Chủ đề nóng

Tuấn Hưng: Mẹ đã khóc khi thấy hình xăm trên tay tôi

Chung Đoàn Thứ sáu, ngày 28/08/2015 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuấn Hưng có những chia sẻ xúc động về ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể anh.
Bình luận 0

Là một ca sĩ hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay, Tuấn Hưng được khán giả chú ý đến nhiều không chỉ về ngoại hình, giọng hát, mà cả những hình xăm trên người anh.

Có thể nói, so với những sao Việt khác, Tuấn Hưng có nhiều hình xăm hơn. Theo Tuấn Hưng, hình xăm trên cơ thể anh không phải để làm đẹp mà nó mang những ý nghĩa, kỷ niệm riêng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng tâm sự về những hình xăm trên cơ thể mình. Anh cũng chia sẻ lý do và những đớn đau anh từng trải qua khi xăm những hình này.

Hình xăm đầu tiên của Tuấn Hưng là khi anh vào Sài Gòn lập nghiệp. Những người anh em nhóm múa Hoàng Thông đã "dụ dỗ" anh xăm hình hoa văn quấn bụng và Tuấn Hưng đã nhận lời ngay.

Hình xăm hoa văn quấn bụng ít người biết của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng kể về lần xăm đầu tiên: “Nhớ mang máng trước khi ngất vì sặc nước mắt, mình thề không bao giờ cho kim chạy lên người nữa. Hình này được đóng dấu mật, chỉ vài người đã nhìn thấy”.

Tuy nhiên, đến năm 2004, trong chuyến đi lưu diễn tại Châu Âu, không thể "nhịn" khi thấy hình xăm của những chàng trai tây, Tuấn Hưng quyết định thêm lần nữa "mua nỗi đau mang tên nghệ thuật trị giá 100 Euro lên cơ thể mình".

Hình xăm đầu tiên Tuấn Hưng chia sẻ với khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ, mẹ anh đã khóc khi thấy hình xăm trên tay anh: “Mẹ đã khóc khi thấy trên tay mình có hình xăm như vậy. Lặng đợi mẹ nguôi nước mắt, mình  mới nói, con mạng Hoả nên con xăm hình ngọn lửa hộ mệnh, thân thể này mẹ cho con, con sai khi chưa xin phép mẹ... Mẹ ôm mình thật chặt, hình như có giọt mưa sa ấm nồng rơi xuống lăn bên vai”.

Tuấn Hưng tự nhủ, đây là lần "cuối cùng" xăm hình trên người, nhưng đến năm 2006, khi hình xăm cũ mờ đi, Tuấn Hưng đã xăm hình mới với kích cỡ to hơn và kết quả là anh bị sốt 3 ngày.

Hình xăm ngọn lửa được Tuấn Hưng cách điệu với kích thước lớn hơn.

Năm 2010, Tuấn Hưng tiếp tục bổ sung thêm 3 chữ lên cơ thể là “H A T”. Nam ca sĩ chia sẻ về ý nghĩa hình xăm: “A là từ tên bố, H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ mình trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ghép 3 chữ cái lại là HAT (nghĩa là ca hát) và chữ H cũng có nghĩa là Hưng. Ý nghĩa bao gồm tất cả những chữ cái trên H+A+T = HAT = H. Những người tôi kể trên cùng với những chữ cái tượng trưng đều là những người làm nên Tuấn Hưng của ngày hôm nay”.

Hình xăm "HAT" mang ý nghĩa tên những người thân của Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ còn chia sẻ: "Trong suốt thời gian quay Cho Một Tình Yêu đóng cùng Mỹ Tâm, thấy thương các nghệ sĩ hoá trang "che đậy" cái tay trước mỗi đúp quay. Đủ thứ vất vả không tên lẵng nhẵng đeo bám, mỗi lần vậy nhìn vào 3 Chữ này để tiếp tục cố gắng, đủ sức mạnh bước qua tất cả"

Hình xăm hoa hồng cũng là hình xăm lớn nhất trên người Tuấn Hưng.

8/3/2012 trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ, Tuấn Hưng đã xăm những bông hồng tặng mẹ và cũng vì mẹ mang tên loài hoa ấy. “Hôm "mang hoa" về nước, mẹ giật mình tưởng hình vẽ, cười rồi trợn mắt "ôi giồi ôi con tôi bị điên rồi".

Năm 2014 khi bé Su Hào con trai của Tuấn Hưng chào đời, anh quyết định dành tặng cho con trai hình xăm một chú ngựa mạnh mẽ lên cổ bởi gia đình nhà Tuấn Hưng tất cả đều tuổi ngựa.

Những hình xăm đó đã theo Tuấn Hưng trong tất cả những MV, những bộ ảnh kỷ niệm của anh. Thế nhưng nó lại chính là điều khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng những định kiến về xã hội, về công việc.

Tuấn Hưng hạnh phúc cùng vợ và con trai

Tuấn Hưng tâm sự, vì những hình xăm này mà nhiều chương trình truyền hình đã “ngại” không dám mời anh khi nhìn thấy cánh tay xắm kín hình, nhiều sản phẩm quảng cáo cũng không dám mời anh đóng cũng chỉ vì hình xăm trên tay anh, nhiều ánh mắt khó chịu cũng xuất phát từ đấy.

Tuấn Hưng cũng khuyên bạn bè không nên xăm hình, vì anh hiểu được điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như thế nào.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem