Chủ đề nóng

Tuần Lễ

 • Siêu xe khủng "đọ giá", đại gia có tiền chưa chắc đã mua được

  Siêu xe khủng "đọ giá", đại gia có tiền chưa chắc đã mua được

  Tuần lễ xe hơi 2019 thu hút sự chú ý của các đại gia từ khắp các nước trên thế giới. Những chiếc xe đắt nhất từ Porsches đến Ford đều được góp mặt, tuy nhiên hầu hết những chiếc xe năm đến từ thương hiệu xe cổ Ferrari.
 • Khánh Hòa: Phát hiện xác cá voi nặng 2 tấn, dài 5m dạt vào bờ biển

  Khánh Hòa: Phát hiện xác cá voi nặng 2 tấn, dài 5m dạt vào bờ biển

  Một con cá Ông (cá voi) có trọng lượng nặng hơn 2 tấn, dài hơn 5m vừa mới trôi dạt vào bờ biển thuộc khu vực biển Tuần Lễ, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).
 • Hé lộ những thiết kế từ Vietnam Fashion Week 2017

  Hé lộ những thiết kế từ Vietnam Fashion Week 2017

  Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week chuẩn bị trở lại với hơn 20 nhà thiết kế trong và ngoài nước.
 • 6 điểm nổi bật tại Tuần lễ NTK thời trang Việt Nam

  6 điểm nổi bật tại Tuần lễ NTK thời trang Việt Nam

  Show diễn thời trang ngoài trời, mẫu nam đi catwalk yếu... là những điểm nổi bật của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam.
 • Á hậu Hoàng My "3 vòng như 1" khi trở lại sàn diễn

  Á hậu Hoàng My "3 vòng như 1" khi trở lại sàn diễn

  Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình đẫy đà khi diễn vị trí vedette cho NTK Vincent Đoàn.
 • 62 dự án du lịch xanh chờ vốn đầu tư

  62 dự án du lịch xanh chờ vốn đầu tư

  Sau 7 ngày diễn ra (từ 27.6 – 3.7), Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL tổ chức tại Cần Thơ đã chính thức khép lại với những kết quả đạt được bước đầu hết sức khả quan. Xung quanh sự kiện quan trọng này, phóng viên NTNN đã phỏng vấn ông Nguyễn Phong Quang  – Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Trưởng ban chỉ đạo Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL 2015.
 • Chùm ảnh bồ cũ Ronaldo khoe eo thon, dáng ngọc

  Chùm ảnh bồ cũ Ronaldo khoe eo thon, dáng ngọc

  Đêm 6.7, Irina Shayk đã xuất hiện trong bữa tiệc do tạp chí Vogue tổ chức ở tuần lễ thời trang Paris Haute Couture. Với trang phục toàn màu đỏ khoe trọn vóc dáng cực chuẩn, siêu mẫu người Nga đã thu hút rất nhiều ánh nhìn của những người có mặt tại bữa tiệc.
 • Phát triển du lịch xanh: Để hút khách, phải có sản phẩm đặc thù

  Phát triển du lịch xanh: Để hút khách, phải có sản phẩm đặc thù

  Tối 29.6, Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 ( Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp Bộ VHTTDL tổ chức) đã khai mạc tại TP.Cần Thơ. Sáng cùng ngày, hội thảo “Liên kết phát triển du lịch xanh khu vực ĐBSCL” đã được tổ chức.
 • China Town đông khách nhờ SEA Games

  China Town đông khách nhờ SEA Games

  Tới Singapore cả tuần lễ, thời gian của chúng tôi gắn chặt với mọi thứ liên quan tới hai chữ “công việc”. Như hiểu được điều này, ông William động viên: “Hãy đến China Town, vừa để tham quan, vừa thưởng thức không khí SEA Games xem có gì đặc biệt không, bảo đảm các anh sẽ có đề tài viết bài”.
 • Rộn ràng Lễ hội cúng thần lúa của người Mạ

  Rộn ràng Lễ hội cúng thần lúa của người Mạ

  Với người Mạ ở tỉnh Lâm Đồng, lễ hội Yang Koi – cúng thần lúa là lễ cúng quan trọng và lớn nhất trong năm. Lễ hội được thực hiện vào khoảng tháng 2-3 âm lịch, khi đồng bào đã thu hoạch xong mùa màng.