Chủ đề nóng

Tướng tay của quý cô lắm tiền nhiều của, hậu vận hưởng trọn vinh hoa phú quý

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 28/03/2021 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quan sát tướng tay của người phụ nữ, người ta có thể dự đoán về số phận, hậu vận của cô ấy.
Bình luận 0

Hãy cùng quan sát, tìm hiểu các chi tiết tướng tay của người phụ nữ để có thể dự đoán được số phận, hậu vận của cô ấy nhé!

Tướng tay: Lòng bàn tay hồng hào, da căng bóng

Người phụ nữ sở hữu lòng bàn tay hồng hào, da căng bóng thường là người khỏe mạnh, vui vẻ, lạc quan và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Trong cuộc sống, họ là người có chí tiến thủ, giàu nghị lực vươn lên. Dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, họ vẫn không dễ dàng bỏ cuộc và luôn cố gắng hết sức để vượt lên nghịch cảnh. 

Người có tướng tay này đều hiểu rằng không có gì tự nhiên mà có. Họ không ngừng học hỏi, cố gắng vươn lên. Phụ nữ có tướng tay này thường mang số giàu sang phú quý. Họ thường ít phải lao động chân tay và thường thành đạt với những công việc lao động trí óc liên quan đến kinh doanh, nghiên cứu, giảng dạy.

Tướng tay của người phu nữ lắm tiền nhiều của, hậu vận hưởng trọn vinh hoa phú quý - Ảnh 1.

Người phụ nữ sở hữu lòng bàn tay hồng hào, da căng bóng thường là người khỏe mạnh, vui vẻ, lạc quan. (Ảnh minh họa)

Tướng tay: 5 ngón tay xếp gần nhau, gọn gàng và vuông vắn

Người phụ nữ có bàn tay với ngón tay xếp gần nhau, gọn gàng và vuông vắn thường là người rất giỏi quản lý tiền bạc. Họ biết kiếm ra tiền nhưng cũng biết cách tiết kiệm, đầu tư để đồng tiền đó sinh lời. Ngoài ra, phụ nữ mang tướng tay này cũng là người biết cách đối nhân xử thế nên thường được nhiều người yêu quý. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. 

Nói chung, phụ nữ sở hữu tướng tay này thường có đầu óc nhạy bén, có con mắt tinh tường. Họ thường chủ động trước các cơ hội và làm việc gì cũng lên kế hoạch rõ ràng. Họ biết sắp xếp công việc một cách khoa học chứ không ôm đồm quá nhiều việc. Vì vậy, phụ nữ mang tướng tay này thường chu toàn công việc lẫn việc nhà, được nhà chồng yêu mến, nể trọng.

Tướng tay của người phu nữ lắm tiền nhiều của, hậu vận hưởng trọn vinh hoa phú quý - Ảnh 2.

Người phụ nữ có bàn tay với ngón tay xếp gần nhau, gọn gàng và vuông vắn thường là người rất giỏi quản lý tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Tướng tay: Ngón tay thẳng, thon dài

Phụ nữ sở hữu ngón tay thẳng, thon dài thường mang số phận giàu sang, phú quý. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu móng tay của người phụ nữ hình elip thường là người có vận may về tiền bạc. Họ thường đầu tư mát tay, kinh doanh đắc tài, sai lộc. 

Tướng tay của người phu nữ lắm tiền nhiều của, hậu vận hưởng trọn vinh hoa phú quý - Ảnh 3.

Phụ nữ sở hữu ngón tay thẳng, thon dài thường mang số phận giàu sang, phú quý. (Ảnh minh họa)

Sự nghiệp thành công giúp họ có được cuộc sống ấm êm, đủ đầy. Phụ nữ sở hữu ngón tay thẳng, thon dài thường sở hữu ngoại hình đẹp. Họ thường nên duyên với những người đàn ông tài năng, giỏi giang và có trí tiến thủ. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem