Chủ đề nóng

Tỷ phú Hoàng Kiều bị nghi có tình mới, Ngọc Trinh phản ứng ra sao?

Hà My (tổng hợp) Thứ ba, ngày 25/04/2017 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 3 tháng chia tay, dân mạng đồn đoán rằng tỷ phú Hoàng Kiều đã có tình mới, cùng nhau đi ăn ở Singapore.
Bình luận 0

Trong hơn một tháng yêu Ngọc Trinh hồi đầu năm 2017, tỷ phú Hoàng Kiều đã từ một người ít được biết tới, trở thành một trong những cái tên "nóng, sốt" ở Việt Nam. Thế nhưng chỉ sau vài tháng kể từ khi chia tay ngày 23.1, cái tên Hoàng Kiều đã ngay lập tức trôi vào quên lãng.

Cặp đôi Hoàng Kiều - Ngọc Trinh chia tay nhau sau hơn 1 tháng

Mới đây, một facebooker đã chia sẻ những hình ảnh tỷ phú này đi ăn với một cô gái bí ẩn, nhiều người nghi ngờ đây chính là tình mới của tỷ phú này. Điều đặc biệt là trong bữa ăn này, có sự góp mặt của con trai tỷ phú là Sammy Hoàng và con dâu Đào Lan Phương.

Cả con trai và con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều đều check-in tại Singapore nên có thể khẳng định bức ảnh này là thật.

Tỷ phú Hoàng Kiều mặc áo đỏ, bên cạnh là một cô gái mặc áo trễ vai màu xanh cùng con trai và con dâu đi ăn tại Singapore

Bức ảnh có sự góp mặt của Sammy Hoàng và vợ

Cả hai đều có những hình ảnh check in tại Singapore

Nếu đây là sự thật, thì chỉ sau 3 tháng kể từ khi chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đã có tình mới, ngược lại, Ngọc Trinh từ khi chia tay cô chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh, chụp hình và có vẻ không còn mặn mà với chuyện yêu đương. Cô thường có những chia sẻ buồn về tình yêu, mong muốn có một mối tình bền vững, thấu hiểu nhau.

Ngọc Trinh chỉ chia sẻ về các dự án nghệ thuật mới của mình chứ không mấy mặn mà với chuyện yêu đương

Tuy nhiên, chuyện tỷ phú gốc Việt có tình mới thật hay không chỉ là tin đồn đoán của cư dân mạng, chưa thấy ông chính thức khẳng định trên trang cá nhân như mối tình với Ngọc Trinh. Trên trang cá nhân của ông chỉ thấy đăng tải ảnh hoa lá, cảnh thiên nhiên  những nơi ông thăm thú với lượng like sụt giảm, không còn là những status gây "bão like" như hồi còn yêu "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem