Chủ đề nóng

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về giây phút sinh tử của con gái Tiên Nguyễn

Thứ ba, ngày 20/04/2021 07:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một năm điều chuyên cơ về nước để chữa Covid-19 cho con gái Tiên Nguyễn, vị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu trải lòng về phút giây sinh tử mà con gái phải trải qua.
Bình luận 0

Việc đưa con gái Tiên Nguyễn về nước là quyết định đúng đắn

Mới đây, đoạn chia sẻ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn về việc thuê chuyên cơ đưa con gái Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam chữa Covid-19 đã khiến nhiều người xúc động.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về giây phút sinh tử của con gái Tiên Nguyễn - Ảnh 1.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ câu chuyện khi thuê chuyên cơ chữa bệnh cho con gái. (Ảnh: HTV).

Cụ thể, trong chương trình Chung một tấm lòng, trên HTV vào cuối tháng 3 vừa qua, vị tỷ phú lần đầu trải lòng về phút giây "sinh tử" mà con gái phải trải qua.

Ông cho biết, cách đây 1 năm, con gái Tiên Nguyễn đang ở bên Anh. Lúc đầu, khi mắc Covid-19 con gái ông sức khỏe vẫn khá tốt, có thể chạy nhảy, hát hò được. Tuy nhiên, sau đó bệnh chuyển biến nhanh, phổi trắng.

"Khi đó cháu đã gục rồi, người nhà không báo cho tôi biết vì sợ tôi sẽ... Tôi cũng đã 71 tuổi rồi, cũng không còn trẻ gì nữa đâu. Cháu bảo không thở nổi nữa, chỉ muốn chết thôi. Lúc đó, tôi không phải là người có tiền nhưng tôi phải điều ngay một chiếc chuyên cơ chở cháu về.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về giây phút sinh tử của con gái Tiên Nguyễn - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với hàng trăm nghìn người theo dõi. (Ảnh: Instagram).

May quá về đúng kịp lúc. Bác sĩ nói chỉ trễ chừng 24h đồng hồ là không chữa nổi. Đó là một cái phước của gia đình tôi", tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nghẹn ngào chia sẻ.

Nén xúc động, vị tỷ phú cũng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phong - người trực tiếp cứu cho cô con gái Tiên Nguyễn và đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.

Cũng trong chương trình, ông Johnathan đã quyên góp thêm 1,5 tỷ đồng vào quỹ Chung một tấm lòng để mua vắc-xin phòng chống, đẩy lùi Covid-19.

Trước đó, Tiên Nguyễn được gia đình thuê chuyên cơ, trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng về nước để điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào ngày 9/3/2020.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về giây phút sinh tử của con gái Tiên Nguyễn - Ảnh 3.

Ba anh em Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn (từ trái sang). (Ảnh: Instagram).

Sau 22 ngày chữa trị, cô được ra viện, sức khỏe tốt và nhanh chóng bắt tay hỗ trợ gia đình các công việc kinh doanh, thiện nguyện. Bố mẹ cô, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã nỗ lực quyên góp hàng chục tỷ đồng, cho mượn mặt bằng ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã từng khẳng định, việc đưa con gái về nước là quyết định đúng đắn, trao trọn niềm tin, tính mạng của con cho đội ngũ y bác sỹ Việt Nam.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên. Cô là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn, chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà.

Tiên Nguyễn nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với hàng trăm nghìn người theo dõi. Cô thường chia sẻ phong cách thời trang sành điệu, các chuyến du lịch sang trọng và tham dự các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Tít bài do báo Dân Việt đặt

Hiệp Nguyễn (dantri.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem