Chủ đề nóng

tỷ phú nuôi lợn

 • Nông dân Việt Nam xuất sắc là tỷ phú trồng cà phê bắt tay, kết nối bàn chuyện hợp tác làm giàu
  Sau khi kết thúc Lễ tôn vinh và trao danh hiệu 100 Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2022 tại Nhà Hát lớn Hà Nội tối 14/10, các nông dân lại "bắt sóng" chia sẻ niềm vui, tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý, vừa kết nối bàn chuyện hợp tác làm giàu.
 • Nuôi lợn, làm trang trại tổng hợp giúp nông dân Cam Lộ thoát nghèo, có hộ vươn lên thành tỷ phú
  Từ lúc còn thanh niên với hai bàn tay trắng cho đến khi về già có tiền tỷ trong tay, đôi vợ chồng ấy luôn có Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Cam Lộ đồng hành, ngót đã 31 năm.
 • Tỷ phú Nam Định nuôi lợn, nuôi cá, trồng vườn bưởi đẹp như phim là Nông dân Việt Nam xuất sắc 2022
  Hơn 30 năm kể từ khi khởi nghiệp chăn nuôi lợn, ông Lê Văn Cần, ở huyện Ý Yên (Nam Định) trải qua không ít khó khăn, cam go, rồi ý chí vươn lên làm giàu đã giúp ông thành công, trở thành tỷ phủ nuôi lợn và được bình chọn nhận danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2022.
 • Tỷ phú nuôi lợn Tôn Đại Ngọ là ai?
  Tòa án ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc ngày 28/7 kết luận tỷ phú Tôn Đại Ngọ đã phạm các tội "tụ tập đông người để tấn công cơ quan nhà nước", "cản trở công việc quản lý của chính phủ" và "kích động gây rối".
 • Làm giàu khác người: Heo "ngậm" 3 sổ đỏ chủ mới thành tỷ phú
  Ở làng Tùng Chánh (xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), đôi vợ chồng Nguyễn Ngọc Sang (SN 1971) khá nổi tiếng bởi “độ liều” và câu chuyện kỳ tích mà họ đã cùng nhau làm nên để trở thành tỷ phú nuôi heo. Để trở thành tỷ phú như hôm nay họ đã từng lâm cảnh nợ nần chồng chất, phải tính bán đất đai, vườn tược…để trả nợ. Hành trình của vợ chồng anh Sang quả là làm giàu khác người.
 • Làm giàu khác người: Buông dao đồ tể, thành tỷ phú nuôi lợn
  Anh Hoàng Đình Quê, xã Tiến Dũng, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) trước vốn là tay mổ lợn bán chợ. Tích lũy được lưng vốn, muốn tìm công việc đỡ vất vả mà lại tránh sát sinh, vậy là anh "buông dao đồ tể" chuyển qua nuôi lợn.Hiện nay anh là tỷ phú nuôi lợn ở chân núi Cô Tiên. Nhiều người nói, kể ra anh Quê cũng có cách làm giàu khác người.
 • Tỷ phú 4.0 ở vùng cao vượt qua bão giá lợn như thế nào?
  Với suy nghĩ khác, cách làm khác anh Nguyễn Văn Kiên, sinh năm 1983, ở bản Văn Lùng (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) đã vượt qua cơn bão giá lợn và đến nay vẫn theo đuổi nghề nuôi lợn. Áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi lợn nên anh Kiên không chỉ vượt cơn khủng hoảng giá lợn mà còn trở thành tỷ phú nuôi lợn.
 • NDXS 2017: Bão giá, nuôi lợn vẫn thu 2 tỷ/năm, sắm xe Ford Range
  Để có được trang trại chăn nuôi lợn nái ngoại quy củ hiện nay, anh Nguyễn Thái Huy (SN 1975, trú tại xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã đổ không biết bao mồ hôi và nước mắt, có lúc rơi vào cảnh trắng tay. Vượt qua tất cả, sau gần 10 năm lập nghiệp, anh đã trở thành “ông trùm” lợn nái tại địa phương.