Chủ đề nóng

tỷ phú Trần Đình Long

 • ROS bất ngờ “hồi sinh”, tài sản ông Trịnh Văn Quyết bỏ xa tỷ phú Trần Đình Long

  ROS bất ngờ “hồi sinh”, tài sản ông Trịnh Văn Quyết bỏ xa tỷ phú Trần Đình Long

  Với 3 phiên hồi phục liên tiếp của cổ phiếu ROS đã giúp tài sản trên sàn chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, tăng gần 1.100 tỷ đồng, bỏ xa tỷ phú Trần Đình Long trên bảng xếp hạng những người giàu nhất TTCK Việt Nam với khoảng cách hơn 2.000 tỷ đồng.
 • Tài sản “bốc hơi” 75%, đại gia Lê Phước Vũ "chuyển" cổ phiếu từ "túi trái" sang "túi phải"

  Tài sản “bốc hơi” 75%, đại gia Lê Phước Vũ "chuyển" cổ phiếu từ "túi trái" sang "túi phải"

  Trong bối cảnh cổ phiếu HSG vẫn đang giao dịch ở mức đáy của năm 2018, đại gia Lê Phước Vũ bất ngờ đăng ký mua vào 4 triệu cổ phiếu HSG, đúng bằng lượng cổ phiếu Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen bán ra nhằm cơ cấu lại danh mục đầu tư. Đáng chú ý, ông Lê Phước Vũ hiện đồng thời là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen và Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen.
 • Cổ phiếu HPG xuống đáy, tỷ phú Trần Đình Long bốc hơi 1.400 tỷ

  Cổ phiếu HPG xuống đáy, tỷ phú Trần Đình Long bốc hơi 1.400 tỷ

  Trong khi VnIndex kết thúc phiên giao dịch ngày 19.12 với mức giảm 8,01 điểm (0,86%) xuống còn 919,24 điểm thì cổ phiếu HPG chạm đáy của năm 2018 đã khiến tài sản trên sàn chứng khoán của tỷ phú Trần Đình Long chỉ còn 11.332,25 tỷ đồng, giảm khoảng 1.400 tỷ đồng chỉ sau 3 phiên giao dịch.
 • Cổ phiếu HAG ngược dòng phút cuối, bầu Đức thu về 65 tỷ đồng

  Cổ phiếu HAG ngược dòng phút cuối, bầu Đức thu về 65 tỷ đồng

  Phiên giao dịch ngày 18.12 dù không còn diễn biến quá tiêu cực, song cũng chỉ giúp VnIndex giảm 6,4 điểm (0,69%), xuống 927,25 điểm. Trong khi tài sản trên sàn chứng khoán của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo lần lượt giảm 361,98 tỷ đồng và 273,21 tỷ đồng thì ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) bất ngờ thu về 65 tỷ đồng trong ít phút cuối phiên.
 • Vingroup chào bán 2.000 tỷ trái phiếu, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiệm cận 74.000 tỷ

  Vingroup chào bán 2.000 tỷ trái phiếu, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiệm cận 74.000 tỷ

  Cùng với đà hồi phục của VnIndex, tài sản trên sàn chứng khoán của các tỷ phú USD trong 1 tuần vừa qua cũng ghi nhận nhiều sự biến động. Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng 4 trong tổng số 5 phiên giao dịch và kết thúc tuần ở mức 73.989,65 tỷ đồng. Tuy vậy, thông tin Vingroup chào bán 2.000 tỷ đồng trái phiếu khiến bộ ba "cổ phiếu họ Vin" phân hoá.
 • Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long top 6 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

  Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long top 6 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

  Cùng với việc trở lại danh sách tỷ phú USD của Forbes, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát do tỷ phú Trần Đình Long làm Chủ tịch HĐQT cũng có năm thứ 11 liên tiếp góp mặt trong nhóm 50 doanh nghiệp lớn nhất. Đồng thời, đứng thứ 6 trong số 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.
 • 3 ngày “kiếm” 800 tỷ, ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD

  3 ngày “kiếm” 800 tỷ, ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD

  Chỉ 2 ngày sau khi “biến mất” trong danh sách tỷ phú USD của Forbes, ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát đã trở lại danh sách này với tài sản 1 tỷ USD, xếp hạng 1996. Cùng với đó, giá trị giao dịch của cổ phiếu HPG đã tăng 6,33% chỉ trong 3 ngày qua đã giúp tài sản chứng khoán của ông Trần Đình Long tăng khoảng 800 tỷ đồng.
 • HPG rớt thảm, tuột khỏi danh sách tỷ phú USD, “Vua” thép Trần Đình Long lên tiếng

  HPG rớt thảm, tuột khỏi danh sách tỷ phú USD, “Vua” thép Trần Đình Long lên tiếng

  Cổ phiếu HPG mất tới 30% giá trị trong vòng 8 tháng qua, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long “tuột” khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes. Thế nhưng, ông “vua” ngành thép vẫn tự tin khẳng định, lãi của HPG bằng tất cả các doanh nghiệp thép trên sàn cộng lại. Cổ tức bằng cổ phiếu.
 • Vì sao ông Trần Đình Long “biến mất” trong danh sách tỷ phú USD của Forbes?

  Vì sao ông Trần Đình Long “biến mất” trong danh sách tỷ phú USD của Forbes?

  Cùng với những biến động trên TTCK Việt Nam, cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát cũng “bốc hơi” gần 50% so với mức giá đỉnh, khiến tài sản chứng khoán của ông Trần Đình Long giảm hàng nghìn tỷ đồng. Đây có phải là lý do khiến ông Trần Đình Long "biến mất" khỏi danh sách tỷ phú USD sau 9 tháng được Forbes công nhận?
 • Thua lỗ và nợ nần, cổ phiếu HSG của ông Lê Phước Vũ rơi vào chuỗi ngày "Black Friday"

  Thua lỗ và nợ nần, cổ phiếu HSG của ông Lê Phước Vũ rơi vào chuỗi ngày "Black Friday"

  Được coi là con nợ “nghìn tỷ” với kết quả kinh doanh ngày càng “bết bát”, cổ phiếu HSG của ông Lê Phước Vũ đang rơi vào chuỗi ngày “Black Friday” trên sàn chứng khoán. Tính từ mức giá đỉnh 28.500 đồng/cổ phiếu hồi tháng 6.2017, cổ phiếu HSG đã mất giá gần 76% và tài sản chứng khoán của ông Lê Phước Vũ cũng theo đó mà "bốc hơi" mạnh.