Chủ đề nóng

U20 Indonesia "để tang" sau khi mất quyền đăng cai U20 World Cup 2023

Thứ sáu, ngày 31/03/2023 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước sự việc FIFA hủy quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của Indonesia, các cầu thủ U20 Indonesia đã thể hiện sự đau buồn với chiếc băng đen đeo ở cánh tay.
Bình luận 0

“Dải băng đen được buộc ở cánh tay trái của các cầu thủ U20 Indonesia trở thành biểu tượng của sự đau buồn trước sự việc quốc gia này bị hủy bỏ quyền đăng cai U20 World Cup”, trang mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đưa tin và đi kèm là một số hình ảnh các cầu thủ đeo chiếc băng đen trên tay.

Nói về cảm xúc khi đón nhận quyết định FIFA tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của Indonesia, cầu thủ Kadek Arel Priyatna bày tỏ: “Cảm xúc của chúng tôi tất nhiên là rất buồn và thất vọng. Chúng tôi đã tập luyện cùng nhau khoảng 2 năm. Nhưng biết làm sao đây, sự cố này đã chôn vùi ước mơ của chúng tôi. Chúng tôi dùng dải băng đen như là một biểu tượng để tang cho sự việc giải U20 World Cup bị hủy bỏ. Chúng tôi hy vọng những người ủng hộ cũng có thể sử dụng nó".

U20 Indonesia "để tang" sau khi mất quyền đăng cai U20 World Cup 2023 - Ảnh 1.

Kadek cho biết thông báo của FIFA là một khoảnh khắc rất buồn cho toàn đội U20 Indoneisa. Kadek chia sẻ các cầu thủ và tất cả các quan chức đã không thể kìm được nước mắt khi nhận được thông tin. Anh nói: "Thành thật mà nói, tôi đã bị sốc. Chính người đứng đầu khu vực của tôi (Bali) đã từ chối Israel. Điều đó có thể làm tăng thêm hiểu biết của khách du lịch về Bali trong mắt thế giới", Kadek nói.

Sau quyết định hủy bỏ quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của FIFA, người hâm mộ bóng đá xứ Vạn đảo cũng đã gửi vòng hoa đến PSSI như một lời chia buồn.

U20 Indonesia "để tang" sau khi mất quyền đăng cai U20 World Cup 2023 - Ảnh 2.

DT (Theo Bóng Đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem