Chủ đề nóng

U23 Việt Nam sắp quyết đấu UAE, Hoàng Bách liền làm điều bất ngờ

Thương Đặng Thứ sáu, ngày 10/01/2020 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Bách dành tặng món quà đặc biệt để động viên tinh thần các cầu thủ trong trận ra quân tại giải U23 Châu Á.
Bình luận 0

Mới đây, Hoàng Bách vừa tung ra MV "Chạm vào vinh quang" - một sản phẩm âm nhạc được lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao, cũng như tôn vinh những cá nhân kiệt xuất của làng thể thao Việt Nam. Trước đó, "Chạm vào vinh quang" cũng được Hoàng Bách giới thiệu với công chúng bản thu và ghi hình live, nhưng trong phiên bản MV này, sự khác biệt chính là phần hình ảnh.

Nói về việc làm MV lấy tinh thần từ nền thể thao nước nhà, Hoàng Bách giải thích rằng: "Những đóng góp của những người con đó cho tổ quốc ai cũng thấy, cũng ghi nhận và cá nhân Bách cũng vậy. Chỉ có những giọt mồ hôi đổ trên sân tập mới có những giọt nước mắt hạnh phúc trên sàn đấu. Hơn nữa, tinh thần của bài hát cũng hoàn toàn phù hợp với sự bứt phá, mạnh mẽ, bước qua những thất bại, những hoài nghi để chạm tới vinh quang – điều tự hào không của riêng từng vận động viên mà của cả dân tộc".

Hoàng Bách làm MV tôn vinh những cá nhân kiệt xuất của làng thể thao Việt Nam.

Trong phần hình ảnh của MV “Chạm vào vinh quang”, Hoàng Bách và ê-kip đặc biệt sử dụng nhiều hình ảnh của đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam, cũng như những thời khắc vinh quang. Nói về sự “thiên vị” này, Hoàng Bách cho biết: “Cá nhân Bách là một tín đồ của bộ môn thể thao vua, và cho đến bây giờ vẫn xách giầy ra sân đá bóng phủi cùng anh em bạn bè, nên chuyện “thiên vị” các anh em đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng là điều đáng hiểu thôi!”

Nhưng, đó chưa phải là tất cả, vì: “Sự hồi sinh, thành công mạnh mẽ trong những năm gần đây của bóng đá Việt Nam lại trùng hợp với quãng thời gian Bách “tự cứu” bản thân mình, sau những khó khăn với những vấn đề đời sống cá nhân. Bách tìm thấy mình trong sự thành công của bóng đá Việt Nam, không chỉ là với vai trò một khán giả mà còn là một nghệ sĩ được truyền cảm hứng bởi những thành công đó.

Với Bách, nếu như không có những thành tựu đó, những tháng ngày hân hoan đó của dân tộc, có lẽ Bách sẽ khó mà có được những năng lượng tích cực ngày hôm nay. Bách của 2020 đã trở lại là #Bach20 với đầy năng lượng, nhiệt huyết cả về tinh thần và thể chất. Bách của hôm nay sẽ quay lại với âm nhạc theo đúng điều Bách muốn”.

Sự thành công của bóng đá Việt Nam truyền cho Hoàng Bách năng lượng tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đặc biệt, MV của Hoàng Bách được tung ra ngay thời điểm đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đầu tiên tại giải U23 Châu Á. Hoàng Bách mong muốn những thước phim, những hình ảnh cũng như giai điệu đầy tích cực của ca khúc “Chạm vào vinh quang” sẽ là một món quà tinh thần, động viên các cầu thủ trong giải đấu lần này.

Bên cạnh những cá nhân thể thao, Hoàng Bách cũng không quên vinh danh những con người, sự kiện thuộc những lĩnh vực khác. Câu chuyện nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai – bé Bôm – vượt khó, đạt được những thành công cũng đã khiến công chúng tự hào, được truyền cảm hứng rất nhiều. Đội tuyển Robocon Việt Nam chiến thắng lần thứ 7 liên tiếp vào năm 2018 tại ABU Robocon 2018 – Cuộc thi sáng tạo Robot khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho thấy một sức trẻ sáng tạo đáng kính nể của thế hệ tương lai Việt Nam.  Và cả cặp anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp – niềm tự hào của xiếc Việt Nam trên trường quốc tế.

Trước trận ”sinh tử” với Thái Lan, Hoàng Bách nhận xét bất ngờ về Tiến Linh

Theo Hoàng Bách, đội tuyển Thái Lan sẽ dành sự quan tâm đặc biệt với Tiến Linh sau “phá lưới” UAE.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem