Chủ đề nóng

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra vụ chở gỗ lậu giữa ban ngày

Trần Hiền Thứ ba, ngày 24/07/2018 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi báo Dân Việt phản ánh tình trạng lâm tặc vận chuyển gỗ lậu bằng xe độ chế ở vùng giáp ranh giữa xã H’ra và Lơ Pang (huyện Mang Yang), UBND tỉnh đã chỉ đạo kiểm tra và báo cáo trước ngày 2.8.
Bình luận 0

Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Sở NN&PTNT, UBND huyện Mang Yang chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thực địa, xác minh thông tin báo chí phản ánh, đồng thời kiểm tra thực tế công tác quản lý bảo vệ rừng và việc khai thác, vận chuyển gỗ lậu trái phép trên địa bàn huyện. UBND huyện Mang Yang và các đơn vị có liên quan phải khẩn trương kiểm tra, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 2.8.

Lâm tặc đang vận chuyển gỗ lậu bằng xe máy độ chế.

Như Dân Việt đã phản ánh, men theo con đường đất đỏ từ xã Hra, huyện Mang Yang đi vào khu vực Hra và Lơ Pang, PV đã phát hiện các đối tượng ngan nhiên dùng xe máy độ chế chở những khúc gỗ to ra khỏi rừng.

Hạt Kiểm lâm Mang Yang nói, đó là gỗ keo không vấn đề gì. Trong khi đó, đơn vị quản lý rừng xác nhận, đây là gỗ rừng tự nhiên.

Những hộp gỗ xẻ này dài hơn 2m, đường kính từ 30-40cm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem