Chủ đề nóng

Úc: Mải quan hệ với nữ thủy thủ xinh đẹp, thuyền trưởng khiến du thuyền hạng sang gặp nạn

Nguyễn Thái - New York Post Thứ tư, ngày 04/12/2019 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thuyền trưởng đã ân ái với nữ thủy thủ ngay tại mũi du thuyền hạng sang và không để tâm tới việc điều khiển. Thậm chí, người này còn tìm cách vô hiệu hóa camera giám sát trên du thuyền để “vui vẻ” cùng nữ thủy thủ.
Bình luận 0

Nữ thủy thủ Cheya Handley

New York Post dẫn tin từ tờ ABC (Úc) cho hay, nữ thủy thủ Cheya Handley, 26 tuổi, thừa nhận trước tòa hôm 2/12 rằng đã uống rượu và quan hệ tình dục với thuyền trưởng Jeremy JJ Piggott, 46 tuổi, ngay tại mũi du thuyền hạng sang Crystal Blue khi cặp đôi điều khiển du thuyền từ thành phố Brisbane tới thành phố Gold Coast, Úc ngày 3/3/2018.

"Tôi đã vi phạm quy định khi uống rượu trong lúc làm việc. Tôi và thuyền trưởng đã tán gẫu, ngắm sao và thưởng thức rượu trên mũi du thuyền. Sau đó, chúng tôi quan hệ với nhau", 7News dẫn lời Handley cho biết.

Không có người điều khiển, du thuyền Crystal Blue lao vào chiếc đèn hiệu điều hướng rồi đâm vào một du thuyền khác trước khi mắc cạn. Tổng thiệt hại sau vụ việc là 140.000 USD (3,2 tỷ đồng).

Nữ thủy thủ 26 tuổi thừa nhận quan hệ với thuyền trưởng trên du thuyền hạng sang

Thuyền trưởng Piggott điều khiển du thuyền thông qua thiết bị điều khiển từ xa khi đang ân ái cùng nữ thủy thủ xinh đẹp. Người đàn ông 46 tuổi đã hạ thấp cột buồm để che mắt camera giám sát trên du thuyền.

Đầu năm 2019, thuyền trưởng Piggott đã nhận tội bất cẩn khi làm nhiệm vụ và chịu phạt 4.000 USD. Tại tòa án tối cao Southport hôm 3/12, nữ thủy thủ Handley đã phản đối tội danh phó mặc sự an toàn của người khác.

David Funch, luật sư của Handley tranh luận trước tòa rằng không có thiệt hại nào xảy ra trong khoảng 10 phút thân chủ của anh thừa nhận sơ suất.

Sau vụ việc, Handley bị sa thải nhưng sau đó được ký lại hợp đồng và thậm chí còn được thăng chức, luật sư của nữ thủy thủ cho biết.

Lộ video tiệc sex của thị trưởng Hungary với gái mại dâm trên du thuyền hạng sang

Zsolt Borkai, thị trưởng thành phố Gyor, đồng minh của Thủ tướng Hungary Viktor Orban, thừa nhận mình xuất hiện trong video...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem