UFO xuất hiện trên bầu trời Anh, người ngoài hành tinh đang theo dõi con người?

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 17:00 PM (GMT+7)
Một thợ săn người ngoài hành tinh tuyên bố đã phát hiện ra một UFO (Vật thể bay không xác định) ở Bristol và theo đó cho rằng, người ngoài hành tinh đang theo dõi việc phong tỏa toàn quốc ở Anh.
Bình luận 0
UFO xuất hiện trên bầu trời Anh, người ngoài hành tinh đang theo dõi con người?
Ảnh minh họa.

Anh đang ở tuần phong tỏa thứ 9 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Cũng trong thời gian này, hình ảnh về một vật thể lạ phát sáng rơi từ trên trời xuống đã được báo cáo cho nhóm điều tra UFO MUFON.

Nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Scott C Waring đã phân tích các hình ảnh và tuyên bố đó là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang theo dõi việc phong tỏa vì Covid-19 ở Anh.

UFO xuất hiện trên bầu trời Anh, người ngoài hành tinh đang theo dõi con người? - Ảnh 1.

Những vệt khói được cho là khói UFO

"Đây là một số hình ảnh tuyệt vời về việc một UFO đã xuất hiện trên bầu trời từ Bristol, Vương quốc Anh. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách UFO có thể tạo ra các đám mây! Đôi khi, UFO xuất hiện để tham quan và khám phá việc phong tỏa ở Anh", ông Waring viết,

Mặc dù sự tồn tại của người ngoài hành tinh chưa bao giờ được xác nhận, Bộ Quốc phòng Mỹ gần đây đã thừa nhận một đoạn video được ghi lại bởi radar của một phi công Mỹ về một UFO bí ẩn phát ra ánh sáng rực rỡ và bay thất thường.

Video bị rò rỉ lần đầu tiên vào năm 2017, nhưng phải 3 năm sau Bộ Quốc phòng Mỹ mới thừa nhận sự tồn tại của video này.

Theo phát ngôn viên của Lầu Năm Góc Sue Gough, video được chính thức phát hành "nhằm xóa tan mọi hiểu lầm của công chúng về việc đoạn phim rò rỉ trước đó có thật hay không, có hay không có nhiều video khác nữa.

Minh Nhật (Express)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem