Chủ đề nóng

ứng cứu

 • Sập nhà 7 tầng ở Ấn Độ, gần 90 người thương vong

  Sập nhà 7 tầng ở Ấn Độ, gần 90 người thương vong

  Ít nhất 27 người đã bị đè chết trong đống gạch đá khi một tòa nhà ở ngoại ô Mumbai đổ sập trong quá trình xây dựng tối ngày 4.4. Ngoài ra, còn có ít nhất 60 người bị thương và nhiều người mắc kẹt trong đống đổ nát.
 • Chết đuối vì nhảy xuống sông cứu trâu

  Chết đuối vì nhảy xuống sông cứu trâu

  Đang chèo thuyền, thấy con trâu nhà mình bị đuối nước, Hiếu nhảy xuống sông để cứu nhưng bị nước cuốn trôi. Nghe tiếng kêu của Hiếu, nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.
 • Cứu hai ngư dân bị sóng đánh chìm tàu trong đêm

  Cứu hai ngư dân bị sóng đánh chìm tàu trong đêm

  Dân Việt - Ngày 30.12, trạm biên phòng Cái Chiên (Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vạn Gia, BĐBP tỉnh Quảng Ninh) cho biết, hai ngư dân gặp nạn chìm tàu trên biển gần khu vực đảo Cái Chiên đêm 29.12 đã được cứu sống.
 • Tàu cá lại chìm ngay tại cửa biển Sa Huỳnh

  Tàu cá lại chìm ngay tại cửa biển Sa Huỳnh

  (Dân Việt) - Đến chiều ngày 10.12, ngư dân vẫn chưa thể tháo gỡ máy móc, thiết bị của con tàu bị chìm tại cửa biển Sa Huỳnh, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ.
 • Hàng trăm lít dầu tràn trên biển Dung Quất

  Hàng trăm lít dầu tràn trên biển Dung Quất

  500 lít dầu FO từ tàu Racer Express (quốc tịch Panama) đã tràn ra biển rạng sáng nay (16.11). Dầu FO đã gây ô nhiễm khu vực rộng lớn ở cảng Dung Quất.
 • Truy sát đẫm máu tại bar chỉ vì... giẫm vào chân

  Truy sát đẫm máu tại bar chỉ vì... giẫm vào chân

  (Dân Việt) - Trong lúc nhảy theo tiếng nhạc thì bạn của Thanh và bạn trong nhóm của Ân vô tình giẫm chân lên nhau, sinh ra cự cãi. Hai bên lao vào tấn công nhau bằng ly, ghế khiến cả quán bar náo loạn...
 • Quảng Ngãi: Cứu 10 ngư dân bị nạn trên biển

  Quảng Ngãi: Cứu 10 ngư dân bị nạn trên biển

  (Dân Việt) - Sáng 5.9, chiếc tàu cá bị nạn QNg - 90077 của ông Ngô Văn Bé (thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn) và 10 ngư dân cùng đi đã được tàu cá của ông Nguyễn Văn Bình và tàu cá của ông Tiêu Viết Nhung (cùng xã) lai dắt an toàn vào bến Sa Kỳ (xã Bình Châu).
 • TPHCM: Cả người và xe lao xuống cống sâu 4m

  TPHCM: Cả người và xe lao xuống cống sâu 4m

  Dân Việt - Đến trước cống xả số 3, do đoạn đường qua cống khá hẹp, anh Dũng không phát hiện miệng cống nên cả người lẫn chiếc xe lao thẳng xuống lỗ cống sâu khoảng 4 m.
 • Bị tố thuê “côn đồ” dọa dân, Kinh Đô họp từ trưa tới... 0h đêm

  Bị tố thuê “côn đồ” dọa dân, Kinh Đô họp từ trưa tới... 0h đêm

  Dân Việt – Cuộc họp kéo dài gần 9 giờ đồng hồ (bắt đầu từ 15h30 ngày 30.6, kết thúc lúc 0h15 ngày 1.7) diễn ra trong bầu không khí rất căng thẳng, tuy nhiên về cơ bản vẫn chưa giải quyết được những yêu cầu mà phía cư dân đưa ra.
 • Sáng kiến tăng hiệu quả ứng cứu lụt bão của bộ đội

  Sáng kiến tăng hiệu quả ứng cứu lụt bão của bộ đội

  (Dân Việt) - Là đơn vị chủ công của Quân khu 5 trong công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, Lữ đoàn Công binh 270 thường xuyên kiện toàn, luyện tập thuần thục các phương án ứng cứu nhân dân khi thiên tai ập đến.