Ung thư
-
Loại rau này có vị hơi cay nồng nên nhiều người không thích, nhưng xét về mặt dinh dưỡng, nó lại cực kỳ bổ dưỡng và chống lão hóa hiệu quả.
-
Nữ bệnh nhân đi khám tại một Bệnh viện Ngoại khoa và được chẩn đoán ung thư gan phải mổ để cắt khối u. Trong thời gian chờ mổ, bệnh nhân có người quen giới thiệu xuống Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương khám, phát hiện mắc sán lá gan lớn hay gặp.
-
Đây là một loại thảo mộc được sử dụng làm gia vị, xuất hiện cả trong món phở và không hề xa lạ với người Việt. Không chỉ vậy, thực phẩm này còn được xem là dược liệu quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Dù biết con trai 13 tuổi của mình cũng nhiễm virus viêm gan nhưng người mẹ nghĩ con còn nhỏ, không uống rượu bia, hơn nữa sinh hoạt điều độ, khỏe mạnh nên không đưa con đi khám, một lần cùng mẹ và anh trai đi kiểm tra sức khoẻ, cậu bé đã phát hiện ung thư gan giai đoạn cuối.
-
Nhiều bệnh nhân ung thư đã được phẫu thuật nội soi robot, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
-
Theo các chuyên gia, việc ăn hay uống đồ quá nóng, ăn trầu, cau... có thể là tác nhân gây ra tổn thương thực quản, thậm chí gây ung thư thực quản.
-
Bị tiểu rắt, tiểu ra máu nên đi khám, người đàn ông 45 tuổi không ngờ mình bị ung thư tuyến tiền liệt, u lớn.
-
Kỹ thuật này giúp bảo tồn chức năng và thẩm mỹ của chi thể, giúp bệnh nhân bị ung thư di căn xương hồi phục vận động sớm.
-
Tiền sử hẹp bao quy đầu từ bé, một người đàn ông 35 tuổi đã nhập viện khi "cậu nhỏ" có biểu hiện bất thường và được chẩn đoán ung thư.
-
Cải xoong được biết đến là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới, có chứa hàm lượng protein, chất xơ, canxi, sắt, kali, vitamin cao. Theo công bố của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ thì cải xoong đạt điểm tuyệt đối trong đánh giá loại rau lành mạnh nhất, đặc biệt có khả năng ngừa K.