Ung thư
-
Chị Chu Thị Thu (SN 1984 Thôn Cá 3, xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), người mẹ đang hàng ngày cùng con chống chọi với bệnh tật, lam lũ sớm chiều vì miếng cơm của cả gia đình.
-
Đây là rất quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết trong loại hạt này có chứa chất xơ, vitamin và các khoáng chất như kali, magie, sắt, kẽm, flavonoid giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như bệnh tiểu đường, tim mạch...
-
75% bệnh nhân ung thư buồng trứng được phát hiện ở giai đoạn muộn do chị em coi nhẹ các triệu chứng ban đầu.
-
Nhiều loại rau củ quen thuộc bán đầy ngoài chợ, là "tấm khiên" giúp cơ thể phòng chống tế bào ung thư nhưng ít người biết mà sử dụng.
-
Loại quả này là nguồn cung cấp kali tuyệt vời giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống xơ vữa động mạch và giảm huyết áp cao.
-
Tỷ lệ ung thư đại trực tràng đang gia tăng trong giới trẻ Mỹ đến mức căn bệnh này hiện là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở nam giới dưới 50 tuổi và là bệnh ung thư nguy hiểm thứ hai đối với phụ nữ dưới 50 tuổi.
-
Nhiều loại rau bán đầy ngoài chợ nhưng lại là "tấm khiên" giúp cơ thể phòng tránh tế bào ung thư.
-
Chuyên gia ăn kiêng tiết lộ cách ăn chuối giúp giảm nguy cơ ung thư, nhiều người không biết ăn chuối
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe mà chuối xanh có thể đem lại. -
Loại rau này có vị hơi cay nồng nên nhiều người không thích, nhưng xét về mặt dinh dưỡng, nó lại cực kỳ bổ dưỡng và chống lão hóa hiệu quả.
-
Nữ bệnh nhân đi khám tại một Bệnh viện Ngoại khoa và được chẩn đoán ung thư gan phải mổ để cắt khối u. Trong thời gian chờ mổ, bệnh nhân có người quen giới thiệu xuống Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương khám, phát hiện mắc sán lá gan lớn hay gặp.