Chủ đề nóng

ước nguyện

 • Toàn cảnh buổi lễ bế mạc Đại lễ Vesak 2019

  Toàn cảnh buổi lễ bế mạc Đại lễ Vesak 2019

  Sáng nay (14.5), Lễ bế mạc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc, Vesak 2019 đã diễn ra tại Trung tâm văn hóa Phật giáo chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
 • 4 vạn ngọn hoa đăng thắp sáng cầu nguyện hòa bình ở chùa Tam Chúc

  4 vạn ngọn hoa đăng thắp sáng cầu nguyện hòa bình ở chùa Tam Chúc

  Tối 13.5, tại chùa Tam Chúc (Hà Nam), nơi tổ chức Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 đã diễn ra đại lễ cầu nguyện quốc thái dân an, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc. Trong đó có lễ hội hoa đăng, thắp nến cầu nguyện hoà bình thế giới với sự tham dự của hàng vạn phật tử và hơn 4 vạn ngọn hoa đăng.
 • Ấn Độ: Bị rắn kịch độc cắn, chồng cắn vợ để chết cùng nhau

  Ấn Độ: Bị rắn kịch độc cắn, chồng cắn vợ để chết cùng nhau

  Nhận ra mình không còn sống được bao lâu nữa vì bị rắn kịch độc cắn, người đàn ông bày tỏ nguyện vọng cuối cùng rồi cắn vợ để cả hai có thể chết cùng nhau.
 • Ngắm hoàng hôn trên đỉnh non thiêng Yên Tử

  Ngắm hoàng hôn trên đỉnh non thiêng Yên Tử

  Trong chuyến leo núi Yên Tử, tôi đã chạm đến đỉnh non Thiêng Yên Tử, chùa Đồng vào lúc 5 giờ chiều. Và một khoảnh khắc hoàng hôn kỳ diệu, mầu nhiệm mà tôi cơ duyên gặp được…
 • Cánh diều tuổi thơ!

  Cánh diều tuổi thơ!

  Mùa khô, sau những trưa ngập nắng là những chiều lộng gió là lúc được thỏa cái thú thả diều. Ngày nay, mình chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn đồng là mua được con diều làm sẵn, đủ kiểu dáng, màu sắc, tha hồ chọn lựa.
 • Tang lễ cô gái Tina Nguyen theo nghi thức một lễ cưới

  Tang lễ cô gái Tina Nguyen theo nghi thức một lễ cưới

  Chỉ 4 tháng trước khi được nắm tay vị hôn phu vào lễ đường, cô gái gốc Việt Tina Nguyen (37 tuổi) đã gặp phải tai nạn chết người đầy thương tâm tại Manhattan, Mỹ. 
 • Tục lệ lạ tháng cô hồn: Sờ ngực thiếu nữ

  Tục lệ lạ tháng cô hồn: Sờ ngực thiếu nữ

  Vào ngày 14, 15, 16 tháng 7 âm lịch hàng năm, các chàng trai dân tộc Di tại Vân Nam (Trung Quốc) sẽ được xuống đường sờ ngực các cô gái mà không sợ bị coi là “yêu râu xanh”.
 • Beckham "mua" đội bóng Mỹ với giá cực "bèo"

  Beckham "mua" đội bóng Mỹ với giá cực "bèo"

  Ước nguyện trở thành ông chủ một đội bóng của David Beckham cuối cùng đã trở thành hiện thực khi anh hoàn tất thương vụ với Miami (MLS).
 • "Ước nguyện với thầy Võ Nguyên Giáp tôi chưa hoàn tất"

  "Ước nguyện với thầy Võ Nguyên Giáp tôi chưa hoàn tất"

  "Tôi ở đó nhưng không thể nào vẽ được. Cảm xúc của người nghệ sĩ không đủ làm toát lên thần thái của vị tướng trước những khó khăn phải trải qua để đi đến quyết định lịch sử. Tôi thấy mình như mắc lỗi"..., Phan Kế An- một trong những họa sĩ Việt Nam nổi tiếng, tâm sự.
 • Chi 40 triệu USD mua núi để tiệc tùng

  Chi 40 triệu USD mua núi để tiệc tùng

  Ngoài những bữa tiệc, thành viên là doanh nhân của hội nghị Summit Series còn dùng ngọn núi để tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng nhau.