Chủ đề nóng

uống sữa

 • Hà Nội điều chỉnh tăng học phí năm học 2018-2019 thế nào?

  Hà Nội điều chỉnh tăng học phí năm học 2018-2019 thế nào?

  Chiều 5.7, tại kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa XV, HĐND TP.Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập của thành phố Hà Nội.
 • Hơn 16.000 ly sữa cho trẻ em nhân ngày sữa thế giới

  Hơn 16.000 ly sữa cho trẻ em nhân ngày sữa thế giới

  Để hưởng ứng Ngày Sữa thế giới 1.6.2018, FrieslandCampina Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng tinh thần chung của Ngày Sữa thế giới, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng dinh dưỡng của sữa mang lại cho đời sống con người, đặc biệt nhấn mạnh quyền được uống sữa của trẻ em. Cũng nhân dịp này, công ty cũng triển khai các hoạt động ngoại khóa với nội dung giáo dục về vận động hợp lý, về dinh dưỡng nói chung và của sữa nói riêng.
 • Uống sữa đều đặn, trẻ em phát triển đầy đủ

  Uống sữa đều đặn, trẻ em phát triển đầy đủ

  Dinh dưỡng cho con luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, ở từng thời điểm khác nhau, sự quan tâm về dinh dưỡng dành cho trẻ có những khác biệt.
 • Đồ uống nào giúp giảm cân nhanh nhất?

  Đồ uống nào giúp giảm cân nhanh nhất?

  Sữa, trà và nước luôn là người bạn thân thiết của chị em nhờ tác dụng đẹp da, giữ dáng.
 • Ngộ độc sữa chỉ là nghe... kể?

  Ngộ độc sữa chỉ là nghe... kể?

  Mới đây, có cả gần 700 học sinh tiểu học trường Mỹ Tân (Nam Định) sau khi uống sữa Cô Gái Hà Lan có khoảng chục em được đưa vào bệnh viện vì có biểu hiện nôn, đau bụng nhưng khi vào bệnh viện BS tiếp nhận lại không thấy bất cứ một em nào nôn trong bệnh viện...
 • Sữa tiệt trùng Flex không Lactoza đầu tiên tại Việt Nam

  Sữa tiệt trùng Flex không Lactoza đầu tiên tại Việt Nam

  Là nhà sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, từ tháng 11.2013 Vinamilk tự hào cho ra đời lần đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm mới Sữa Tiệt Trùng Không Lactoza bổ sung thêm Canxi và Vitamin D.
 • Vinamilk: Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Kiên Giang

  Vinamilk: Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Kiên Giang

  Sáng 19.10, tại TP.Rạch Giá (Kiên Giang), Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp với Hội Bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thảo tập huấn 8 quyền Người tiêu dùng...
 • Bắc Ninh chính thức tham gia chương trình sữa học đường

  Bắc Ninh chính thức tham gia chương trình sữa học đường

  Sáng 26.9, tại Trường mầm non Hoa Hồng, TP.Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã diễn ra lễ phát động Chương trình Sữa học đường giai đoạn 2013 – 2017 do Sở Gáo dục và Đào tạo Bắc Ninh cùng với Công ty Tetra Pak Việt Nam và Công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk phối hợp tổ chức.
 • Chất lượng sữa nội vượt trội

  Chất lượng sữa nội vượt trội

  Sau sự kiện Nhà máy sữa bột Việt Nam được Vinamilk đưa vào hoạt động tháng 4.2013, ngay trong tuần đầu tháng 9 vừa qua, một nhà máy chuyên sản xuất sữa nước khác cũng chính thức đi vào hoạt động.
 • 5.000 học sinh nghèo được uống sữa miễn phí

  5.000 học sinh nghèo được uống sữa miễn phí

  Ngày 19.9, ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - VinaSoy cho biết, công ty đã chính thức triển khai chương trình sữa học đường.