ướp thịt bò
-
Chỉ cần nắm vững tuyệt chiêu này, lần nào xào thịt bò đảm bảo cũng mềm ngon như ý.
-
Để thịt bò mềm ngon thì khâu ướp thịt bò cực kỳ quan trọng. Người ta thường sử dụng đường, muối để giúp thịt bò đậm đà hơn. Vậy nên cho đường hay muối trước, thứ tự rất quan trọng, lưu ý đừng làm sai.
-
Thứ nước cực kì dễ kiếm này sẽ giúp chị em làm món bò xào ngon bất bại.
-
Thịt bò ướp như thế nào để khi hầm thịt bò mềm như đậu phụ? Đầu bếp 30 năm kinh nghiệm chia sẻ với bạn bí quyết ướp thịt bò mềm mịn, thơm ngon này.
-
Muốn thịt bò không dai khi xào chị em cần nhớ những mẹo nhỏ dưới đây.
-
Thịt bò là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, lại chế biến được nhiều món ngon nhưng người nội trợ biết cách này để ướp thịt bò thịt luôn mềm ngọt, mọng nước.
-
Đầu bếp cho rằng, có một nguyên liệu vô cùng đơn giản trong nhà có thể dùng để ướp thịt bò, khiến thịt mềm ngon ngọt hơn.
-
Chúng ta có thói quen ướp thịt bò bằng cách cho chút muối, hạt nêm và tỏi đập dập. Tuy nhiên thật ngạc nhiên vì cách ướp này không hề chuẩn.
-
Không chỉ dễ thực hiện, có rất nhiều kiểu ướp thịt bò khác nhau để làm món nướng một cách đa dạng và ngon miệng nhất phù hợp với khẩu vị của nhiều người.