Chủ đề nóng

Vali của nghệ sĩ Anh Vũ có gì khiến Hồng Vân nghẹn ngào?

Châu Anh Thứ tư, ngày 10/04/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc lấy hành lý cho Anh Vũ, NSND Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ nhanh chóng ôn lại kỷ niệm và mở vali hành lý của anh.
Bình luận 0

Trưa 10/4, NSND Hồng Vân đăng tải một clip ở sân bay cùng ca sĩ Leon Vũ và những chiếc vali của nghệ sĩ Anh Vũ. Kèm theo đoạn clip, nữ nghệ sĩ viết: “Thực sự là thời gian này cứ động đến chiếc điện thoại là chỉ muốn chia sẻ những gì liên quan đến em... Sao cứ cảm thấy trống trải quá đi mất. 3 cái vali của nó thì 1 cái toàn là đồ của con nít, chắc chắn là cầm giùm rồi nè? Ai có nhờ Vũ thì nhớ liên lạc với gia đình Vũ nha... Thôi chị qua chùa với em đây”.

Đoạn đầu clip, NSND Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ ôn lại kỷ niệm về Anh Vũ. Leon Vũ cho biết trong chuyến lưu diễn Mỹ trước khi qua đời, Anh Vũ có mang theo 3 vali hành lý. Thông tin này khiến Hồng Vân rất bất ngờ vì anh đi diễn mà mang “quá trời đồ”. Nữ nghệ sĩ còn trêu rằng Anh Vũ dùng vali màu hồng trông “đàn ông ghê chưa?”. Để tránh việc hành lý bị thất lạc, Leon Vũ đã ghi trên hành lý tên của Anh Vũ kèm theo hình trái tim.

Theo NSND Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ, Anh Vũ có một chiếc vali chứa đầy đồ trẻ em. Hai chiếc vali còn lại là những vật dụng cá nhân, thuốc mà anh chuẩn bị trước khi đi lưu diễn cùng với chân đèn đã dùng ở nhà tang lễ bên Mỹ. Nữ nghệ sĩ cho hay Anh Vũ hay bị đau bụng nên anh thường phải chuẩn bị rất nhiều thuốc khi đi diễn xa.

Leon Vũ cho biết mỗi lần gặp, Anh Vũ thường thích đến quán có tên tiếng Việt là “Kỷ niệm cũ”. Quán ăn này có bán loại bia giúp dễ ngủ mà cố nghệ sĩ rất thích. Cuộc hẹn đi ăn giữa hai người vào ngày hôm sau bị hủy và sẽ không bao giờ diễn ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem