Chủ đề nóng

Nghệ sĩ Kim Xuân kể chuyện người dân thương tiếc nghệ sĩ Anh Vũ

P.N Thứ sáu, ngày 12/04/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh việc bày tỏ bức xúc trước hành động của những người thiếu ý thức tại tang lễ Anh Vũ, nghệ sĩ Kim Xuân kể câu chuyện ấm áp tình người.
Bình luận 0

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến tang lễ của nghệ sĩ hài Anh Vũ nhận được sự quan tâm của công chúng. Họ bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của một nghệ sĩ tài năng. Không chỉ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà còn có rất đông người dân đến viếng cố nghệ sĩ tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TP.HCM) để tạm biệt anh lần cuối. Trước linh cữu của Anh Vũ, không ai kìm được nước mắt.

Tuy nhiên, không ít người đã có những hành động xấu xí tại tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ như cười đùa, thi nhau chụp ảnh, livestream câu view… khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Kim Xuân bày tỏ sự thất vọng về những hành động trên của những người thiếu ý thức. Nữ nghệ sĩ còn cho biết, tại đám tang, bên cạnh những hành động xấu xí như chụp ảnh, livestream, cười đùa còn có người xấu lợi dụng để xin tiền nghệ sĩ.

Cũng trong bài viết, nghệ sĩ Kim Xuân kể một câu chuyện khiến người đọc cảm thấy ấm lòng: “Ngày 5.4 khi tôi đi chợ nhỏ gần nhà, bà bán hàng cũng đứng tuổi mà tôi hay mua cải chua nói: Vũ về chưa cô? (lúc đó Vũ còn nằm ở Mỹ), cậu ấy còn nhỏ mà mất sớm tội quá. Mong cậu ấy về để mẹ còn nhìn mặt.

Và tối hôm qua khi đi đám tang em về, tôi ghé mua hột vịt lộn cho mấy nhóc, cô bán ốc mà vợ chồng tôi hay đùa cô này tính bỗ bã lắm, cổ nói: "Em thấy chị mặc đồ đen là biết chị đi đâu về rồi. Mấy hổm rày coi clip em biết mà. Một chút ấm lòng với những khán giả như vậy", nghệ sĩ Kim Xuân viết.

Câu chuyện của nghệ sĩ Kim Xuân nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Hầu hết đều lên án những hành động xấu xí và thiếu ý thức của một bộ phận đám đông trong đám tang, nhưng đó chưa phải tất cả. Rõ ràng, vẫn luôn có những tấm lòng, những tình cảm tốt đẹp thực sự mà nhiều khán giả dành cho Anh Vũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem