Chủ đề nóng

vận đỏ

 • 4 con giáp được Thần Tài phù hộ trong tháng 8, liên tục gặp vận đỏ

  4 con giáp được Thần Tài phù hộ trong tháng 8, liên tục gặp vận đỏ

  Thần Phật phù hộ, cát tinh nhập mệnh nên người tuổi Mùi, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Hợi là những con giáp liên tiếp đón nhận tin vui trong cuộc sống.
 • May mắn "rơi trúng đầu", Mayweather có thêm 1 triệu bảng

  May mắn "rơi trúng đầu", Mayweather có thêm 1 triệu bảng

  Bỏ túi 250 triệu USD nhờ trận thắng bằng tính điểm trước Manny Pacquiao, Floyd Mayweather đem một phần tiền đi chơi cá độ. Và vận may tiếp tục bám lấy tay đấm người Mỹ khi anh vừa thắng nhà cái số tiền lên tới 1 triệu USD.
 • EURO ra biển, về làng ở xứ ta

  EURO ra biển, về làng ở xứ ta

  (Dân Việt) - Để theo dõi các trận đấu của EURO 2012, khi ngư dân ra biển trong những ngày này, ngoài gạo cơm, mắm muối, họ còn sắm thêm radio, điện thoại kết nối 3G...
 • Vận đỏ đen với "kính thần áp tròng" và "bát gắn chíp"

  Vận đỏ đen với "kính thần áp tròng" và "bát gắn chíp"

  Quang bảo tôi đeo thử kính và giơ ra lá bài. Cảm giác hơi nhói nơi khóe mắt, không gian tối sầm trong tích tắc... Sau khi đeo được vài phút thì ánh sáng đã rõ hơn và các quân bài nhìn từ phía sau… rõ từng chất, số.
 • Cần bạch tuộc hay... rùa?

  Cần bạch tuộc hay... rùa?

  (Dân Việt) - Nếu Paul - chú bạch tuộc tiên tri nổi tiếng về dự đoán ở World Cup 2010 - chưa chết, hẳn nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ mong mỏi Paul thử trổ tài xem liệu thầy trò Calisto có chiến thắng được trận đầu tiên, có qua được vòng bảng và lên ngôi vô địch hay không.
 • Vận đỏ đen bên kia biên giới và chuyện giờ mới kể

  Vận đỏ đen bên kia biên giới và chuyện giờ mới kể

  (Dân Việt) - Sang Campuchia đánh bạc một tuần, lăn lóc với vận đỏ đen khắp mạn biên giới Tây Nam, mới hay chuyện chặt tay, cắt tai, lấy thận hoá ra cũng chỉ là trò bịp...