Dưới sự dẫn dắt của Van Gaal, M.U đang dần cho thấy dấu hiệu hồi sinh. Bằng chứng là việc họ toàn thắng cả 6 trận giao hữu trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới trước những đối thủ khó chơi như Los Angeles Galaxy, AS Roma, Inter Milan, Real Madrid, Liverpool và Valencia.
Không chỉ giành được những kết quả khả quan, các cầu thủ M.U còn tìm lại niềm tin và sự hưng phấn vốn có của mình. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hà Lan còn thể hiện được cái uy của mình với các học trò.
Van Gaal được Fletcher ví như Sir Alex.
Mới đây, tiền vệ Darren Fletcher lên tiếng ca ngợi ông thầy mới khi cho rằng, nhà cầm quân 63 tuổi có dáng dấp của Sir Alex Ferguson.
Tuyển thủ Scotland phát biểu trên
talkSPORT: “Sau quãng thời gian làm việc cùng Van Gaal, tôi cảm thấy ông ấy giống như là “Sir Alex Ferguson người Hà Lan”.
Cả Van Gaal và Sir Alex đều có điểm chung, đó là họ luôn nhận được sự tôn trọng từ các học trò. Ngoài ra, họ còn đòi hỏi các cầu thủ phải nỗ lực để phát huy tối đa khả năng của mình.
Trong tập luyện cũng như thi đấu, Louis sẽ thẳng thắn nói với các cầu thủ rằng nếu ông ấy cảm thấy không hài lòng và yêu cầu họ phải thay đổi điều đó. Đối với các tài năng trẻ, Van Gaal luôn nhắc nhở họ không nên ảo tưởng về những gì mình vừa làm được bên trong cũng như ngoài sân cỏ.
Dưới triều đại Van Gaal, tất cả mọi cầu thủ ở M.U đều được đối xử công bằng như nhau. Ở đội hình chúng tôi hiện nay không có khái niệm về những cầu thủ được gọi là “siêu sao”.
Vào tối nay, bầy Quỷ đỏ sẽ bước vào chiến dịch chinh phục ngôi vô địch Premier League 2014-2015 bằng cuộc tiếp đón Swansea City trên sân nhà Old Trafford.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.