Chủ đề nóng

Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh "hâm nóng" Ngày hội Tân sinh viên 2014

Đoông Vũ Thứ bảy, ngày 18/10/2014 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 18.10, tại Kí túc xá Mễ Trì, Đại học Quốc gia Hà Nội đã khai mạc “Ngày Hội Tân sinh viên 2014” mở đầu cho chuỗi hoạt động quy mô hoành tráng và đầy ý nghĩa để chào đón những công dân Thủ đô thời đại mới cũng như chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô Hà Nội.
Bình luận 0
Hai ca sĩ khách mời Văn Mai Hương và Đinh Mạnh Ninh bằng sự thân thiện và các ca khúc sôi động đã “hâm nóng” bầu không khí cho của gần 2.000 bạn sinh viên có mặt trong ngày hội.

 Ca sĩ Văn Mai Hương khiến nhiều bạn trẻ hò reo


Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh thể hiện ca khúc Hà Nội trà đá vỉa hè kèm lời chúc tới các bạn sinh viên: "Ninh chúc các bạn sẽ trải qua những năm học Đại học vui vẻ, sống hết mình và có những năm tháng tuổi trẻ thật sự của bản thân"


 Đinh Mạnh Ninh chụp ảnh cùng fan hâm mộ

Điểm nổi bật của buổi khai mạc là Lễ tôn vinh, trao học bổng cho 30 tân sinh viên hiếu học, tân thủ khoa vươn lên hoàn cảnh khó khăn do các trường đại học, Cao đẳng và các nhà báo đề cử, với trị giá học bổng lên tới 240 triệu đồng.

 

Những thủ khoa xuất sắc đã đại diện cho hàng ngàn sinh viên có mặt tại ngày hội đăng kí phấn đấu trở thành sinh viên 5 tốt.


Trước đó, một cuộc diễu hành trên các tuyến phố chính của Hà Nội với sự tham gia của 100 tân sinh viên, tình nguyện viên đã tạo nên một hoạt động khởi động đầy khí thế cho “Ngày hội Tân sinh viên 2014”.

 
Ngoài những hoạt động trọng tâm trên, Ngày hội Tân sinh viên 2014 còn có các hoạt động như Triển lãm các sản phẩm thiết yếu với nhiều ưu đãi cho các bạn tân sinh viên với sự tham gia của hơn 20 gian hàng về thời trang, dồ dùng học tập, thẻ ngân hàng, các chương trình ngoại ngữ, tin học…


  Các bạn sinh viên háo hưc tham quan các gian hàng trong ngày hội chào mừng tân sinh viên năm học mới

 

Chương trình Ngày hội Tân sinh viên năm 2014 được Hội Sinh viên TP Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, phối hợp tổ chức. Năm 2014 là năm thứ tư Hội sinh viên TP Hà Nội tổ chức chương trình này. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kỹ năng, kiến thức, phương pháp học tập... Trước đó, ngày 15.10.2014, chương trình này đã có hoạt động mở màn bằng đêm nhạc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành cho sinh viên thủ đô với sự tham gia của hơn 8.000 sinh viên.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem