Chủ đề nóng

Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5

Thứ tư, ngày 05/05/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi, bước sang tháng 5 Dương lịch, vận trình của 3 con giáp này sẽ biến chuyển theo hướng tích cực, làm việc gì cũng dễ bề hanh thông, tiền bạc thêm phần rủng rỉnh.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dần

Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5 - Ảnh 1.

Theo tử vi, người cầm tinh con giáp tuổi Dần thường có số mệnh khá tốt. Họ là những người có chỉ số EQ và IQ cao, giỏi giao tiếp xã hội và sống chân thành. Người tuổi này rất độc lập và có tham vọng, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. 

Họ dám thử thách bản thân và không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệp vụ. Đó cũng là lý do người tuổi này thường đạt được thành công trong sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bước sang tháng 5 Dương lịch, vận trình của người tuổi Dần sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Ngay trong tuần đầu tiên, người tuổi Dần có thể gặp được vận may gõ cửa, được quý nhân giúp đỡ, phúc khí tràn đầy. 

Công việc của họ sẽ thêm nhiều phần hanh thông, có thể gặt hái được thành quả tốt đẹp, cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong tầm tay.

Con giáp tuổi Tý

Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5 - Ảnh 2.

Người tuổi Tý có suy nghĩ rất đơn giản. Họ không phải tuýp người thích lươn lẹo mà luôn thẳng thắn, không giấu được bí mật trong lòng. Tuy nhiên, đây cũng là con giáp thiếu quyết đoán, khi rơi vào tình huống rắc rối dễ bị bối rối, không có chính kiến của mình.

Tháng 5 dương lịch sẽ mở ra khoảng thời gian tốt đẹp với những người tuổi Tý. Vốn là người được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo và tháo vát, tuổi Tý sẽ chứng minh được năng lực của mình khi có cơ hội đến.

Con giáp tuổi Hợi

Vận may gõ cửa, 3 con giáp làm việc gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 5 - Ảnh 3.

Người tuổi Hợi sinh ra đã mang nhiều phúc khí. Người tuổi này dễ gần và thường được lòng mọi người, đi đến đâu cũng luôn miệng nở nụ cười. Họ thường không để bụng chuyện gì lâu, không thích xung đột và sẽ thiên về hướng xử lý dĩ hoà vi quý. Đó cũng là lý do người tuổi Hợi thường rất được quý mến, nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ.

Theo tử vi, tháng 5 dương lịch sẽ là khoảng thời gian vượng tài vượng lộc của người tuổi Hợi khi làm gì cũng dễ thuận lợi. Đặc biệt, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, những việc liên quan đến tiền của người tuổi Hợi sẽ dễ thành công, người làm việc trong ngành nghề nào cũng rủng rỉnh tiền đầy túi.

(Theo Sohu)

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Trương Thi (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem