Chủ đề nóng

Văn Trì

 • Chùm ảnh: Hương bưởi Diễn chín vàng trên vùng đất Minh Khai

  Chùm ảnh: Hương bưởi Diễn chín vàng trên vùng đất Minh Khai

  Bưởi Diễn Minh Khai được trồng trên vùng đất truyền thống của các làng Phúc Diễn, Văn Trì (thuộc phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Bưởi Diễn có hương vị rất riêng, không thể lẫn với loại bưởi mang tên Diễn nhưng trồng trên những vùng đất khác như Đan Phượng (Hà Nội), Văn Giang (Hưng Yên), Đoan Hùng (Phú Thọ)…
 • TP.HCM: Thông xe một phần tuyến đường quan trọng phía Bắc

  TP.HCM: Thông xe một phần tuyến đường quan trọng phía Bắc

  Một phần tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – vành đai ngoài đã chính thức được thông xe sáng 28.9, tạo sự thông thoáng cho các phương tiện lưu thông trong khu vực phía bắc của TP.HCM.
 • Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Đẫm nước mắt mẹ già 93 tuổi khóc con trẻ

  Vụ 5 phu trầm bị sát hại: Đẫm nước mắt mẹ già 93 tuổi khóc con trẻ

  Dân Việt - Trong căn nhà xây vội chưa kịp hoàn thiện, cụ bà Hoàng Thị Nhung (93 tuổi) đang khóc ngất vì thương đứa con trai xấu số của mình...
 • Ông “chạy” vốn cho nông dân

  Ông “chạy” vốn cho nông dân

  (Dân Việt) - Nhiều người gọi ông Nguyễn Văn Trị - Chủ tịch Hội ND xã Phổ Thạnh (Đức Phổ, Quảng Ngãi) là người "chạy" vốn cho nông dân. Hơn 7 năm nay, ông đã giúp hàng ngàn hộ được vay vốn ưu đãi với tổng số tiền hàng chục tỷ đồng.
 • Quảng Trị: Cho vay vốn nuôi cá

  Quảng Trị: Cho vay vốn nuôi cá

  (Dân Việt) - 300 triệu đồng là số vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân của T.Ư Hội đang cho 10 hộ ND thôn Văn Trị, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng vay để nuôi cá lồng trên sông (mỗi hộ vay 10 triệu đồng).
 • Không tìm thấy đất trong sổ đỏ

  Không tìm thấy đất trong sổ đỏ

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Thừa Vận ở phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định phản ánh: Năm 2006, UBND huyện An Nhơn (nay là thị xã An Nhơn) ra quyết định cấp giấy chứng nhận sử dụng đất ở (sổ đỏ) cho ông Huỳnh Văn Trị thửa đất số 1884, rộng 140m2 tại khu dân cư Bàu Nâu, thuộc thôn Tân Hòa, xã Nhơn Hòa (nay là phường Nhơn Hòa).
 • Bí mật cuộc đời gã ăn xin... kiếm 3 triệu/ngày

  Bí mật cuộc đời gã ăn xin... kiếm 3 triệu/ngày

  Phía sau những bước chân lê lết khó nhọc để xin tiền của gã ăn xin với mức thu nhập “khủng” là cuộc đời nhiều ẩn số….
 • TP.HCM: Cảnh sát vây khách sạn, bắt kẻ có vũ khí

  TP.HCM: Cảnh sát vây khách sạn, bắt kẻ có vũ khí

  Dân Việt - Trưa 12.10, cảnh sát đặc nhiệm quận Gò Vấp, TP.HCM mang theo khiên, lựu đạn hơi cay đã khống chế được một đối tượng mang vũ khí cố thủ trong một khách sạn trên đường Phan Văn Trị.
 • Bất an với lan can trường học, chung cư

  Bất an với lan can trường học, chung cư

  Lan can nhiều trường học, chung cư thiết kế khoảng cách giữa các song sắt rất thưa, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với học sinh và trẻ nhỏ
 • Tỷ phú bước ra từ trường nghề

  Tỷ phú bước ra từ trường nghề

  (Dân Việt) - Trương Văn Trị - chàng trai sinh năm 1980, nhà nghèo không cục đất chọi chim đã trở thành tỷ phú nhờ vốn kiến thức từ nghề được học và tự nghiên cứu ở một vùng quê ven biển Thái Bình.