Chủ đề nóng

vào phút chót

 • M.U “vồ hụt” Bale chỉ vì... Adebayor

  M.U “vồ hụt” Bale chỉ vì... Adebayor

  M.U đã đề nghị 85 triệu bảng cho Gareth Bale, nhưng phía Tottenham lại muốn đối tác phải mua cả Emmanuel Adebayor. M.U không chịu và thế là thương vụ đổ bể vào phút chót.
 • Nhọc nhằn hạ Sevilla, HLV Barca nói "không vui"

  Nhọc nhằn hạ Sevilla, HLV Barca nói "không vui"

  Mặc dù Barcelona đã vượt qua các vị khách Sevilla với tỷ số 3-2, song HLV Gerardo Martino vẫn cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn kém thuyết phục của các học trò.
 • Thượng viện Mỹ hoãn bỏ phiếu về Syria

  Thượng viện Mỹ hoãn bỏ phiếu về Syria

  Vào phút chót, thủ lĩnh phe đa số ở Thượng viện Mỹ Harry Reid cho biết ông đã hoãn cuộc bỏ phiếu thủ tục quan trọng về việc cho phép sử dụng vũ lực với Syria cho đến khi Tổng thống Obama công khai phát biểu về vấn đề này.
 • Hàn Quốc hủy họp với Triều Tiên vào phút chót

  Hàn Quốc hủy họp với Triều Tiên vào phút chót

  Dân Việt - Cuộc đàm phán ở cấp chính phủ giữa Seoul và Bình Nhưỡng dự kiến diễn ra trong ngày 12.6 đã bất ngờ bị hủy bỏ vào phút chót do Seoul không nhất trí về thủ tục.
 • Triều Tiên giữ lại 7 công dân Hàn Quốc tại Kaesong

  Triều Tiên giữ lại 7 công dân Hàn Quốc tại Kaesong

  Theo Reuters, ngày 29.4, Triều Tiên đã giữ lại 7 trong số 50 công dân Hàn Quốc còn lưu lại Khu công nghiệp chung Kaesong với viện dẫn cần kiểm tra các khoản thuế và tiền lương vào phút chót.
 • M.U gia hạn hợp đồng với Rio Ferdinand

  M.U gia hạn hợp đồng với Rio Ferdinand

  M.U sẽ đề nghị Rio Ferdinand ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm vào tháng tới, tạo điều kiện cho trung vệ này kéo dài sự nghiệp thi đấu của anh tới năm 36 tuổi.
 • iPhone suýt bị đặt tên là... iPad

  iPhone suýt bị đặt tên là... iPad

  Apple đã thử qua vài chục tên gọi khác nhau trước khi đi đến chung kết với iPhone, trong số đó có khá nhiều tên gọi kỳ dị như TriPod, TelePod, Mobi và thậm chí là cả iPad.
 • Mỹ đạt thỏa thuận tránh “vách đá tài chính” vào phút chót

  Mỹ đạt thỏa thuận tránh “vách đá tài chính” vào phút chót

  Dân Việt - Đêm 31.12.2012 (theo giờ Mỹ), Nhà Trắng và các Thượng nghị sĩ Cộng hòa đã đạt được một thỏa thuận vào phút chót nhằm tránh "vách đá tài chính", nếu phải thực thi chính sách tăng thuế và cắt giảm chi tiêu từ ngày 1.1.2013.
 • Raphael Maitimo được dự AFF Cup vào phút chót

  Raphael Maitimo được dự AFF Cup vào phút chót

  Dân Việt - Ngày 25.11, Indonesia đã thông báo họ có sự phục vụ của hậu vệ gốc Hà Lan Raphael Maitimo vào phút chót.
 • Obama - Romney ráo riết vận động vào phút chót

  Obama - Romney ráo riết vận động vào phút chót

  Dân Việt - Đương kim Tổng thống Obama và đối thủ Đảng Cộng hòa Mitt Romney đang tận dụng những giờ phút cuối cùng để thuyết phục cử tri bỏ phiếu bầu cho mình khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang tính từng giờ đến hồi hạ màn.