Chủ đề nóng

Váy “2 trong 1” cho nàng mi nhon và cả mẹ bầu

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 17/04/2015 08:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đồ plus-size đôi lúc không chỉ dành cho người nặng cân, mà nó còn dành cho nhiều cô nàng thích ăn mặc thoải mái, rộng rãi và thậm chí cả các bà bầu. 
Bình luận 0

Không nhất thiết phải thay toàn bộ quần áo mới khi bầu bí, các chị em vẫn có thể tận dụng váy vóc từ thời con gái và còn “mi nhon” của mình để cho công cuộc bầu bí sau này.

1. Chọn những dáng váy rộng, không eo

Kiểu váy dáng rộng, freesize hoặc dáng suông, không eo được xem là lý tưởng cho những ai muốn che giấu thân hình hoặc quá gầy gò, hoặc có vòng bụng lớn. Ưu điểm của những loại váy này là che chắn cực tốt cho những điểm chưa như ý về thân hình, cân nặng đồng thời tạo sự thoải mái vô cùng cho người mặc.

Không ít chị em lúc mang bầu cũng thích chọn váy dáng suông để mặc thay vì kiểu váy bầu truyền thống thường có phần chun ở ngực ở một vòng dây cố định dáng quanh eo.

Những dáng váy này không hề phân biệt dù bạn béo hay gầy, bụng phẳng hay bụng bầu

2. Đồ plus-size? Bạn đã thử chưa?

Đồ plus-size đôi lúc không chỉ dành cho người nặng cân, mà nó còn dành cho nhiều cô nàng thích ăn mặc thoải mái, rộng rãi và thậm chí cả các bà bầu. Vậy thì nếu đang bầu bí và vẫn muốn mặc đẹp thay vì mặc nguyên “cây” bầu, hãy thử chuyển qua đồ plus-size với form dáng lớn hơn để tận hưởng cảm giác xinh đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé!

Không nhất thiết phải là váy bầu, hãy thử mặc đồ plus-size xem sao

3. Legging và tất da chân

Với những chiếc váy suông từ thời con gái, nay vẫn mặc vừa nhưng phần vạt lại bị kéo lên do bụng bầu, chị em hãy tìm đến quần legging hoặc những đôi tất da chân mỏng nhẹ. Chúng sẽ khiến bộ đồ của bạn không bị quá ngắn hay có chuyện “lộ hàng”.

Legging sẽ giúp bạn dễ xử hơn trong nhiều tình huống

4. Màu mè và họa tiết

Bầu bí, thiếu cân hay thừa cân không được coi là lý do chính đáng cho việc bạn giấu mình trong những bộ quần áo một màu hoặc không bao giờ có  họa tiết. Hãy cho phép mình được chọn và mặc những màu sắc bạn yêu thích, những họa tiết bạn thấy khiến mình trở nên xinh đẹp, bất chấp sự thật là thân hình bạn không hoàn mỹ như người ta kỳ vọng.

Ai bảo bụng bầu không được mặc đẹp?

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem