Chủ đề nóng

Vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 10 triệu đồng/cặp, vẫn đắt như... tôm tươi

Cao Oanh Thứ hai, ngày 18/11/2019 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước ngày diễn ra trận đấu kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, những cặp vé có vị trí "đắc địa" có giá gốc chỉ khoảng 500.000 đồng, giờ đã được "cò vé" đẩy lên thêm tới 8-10 triệu đồng mỗi cặp.
Bình luận 0

Đã thành lệ, trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, dân phe vé lại tập trung rất đông ở cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và sân vận động Mỹ Đình để giao dịch. Tùy sức nóng của mỗi trận đấu, giá vé có thể được "hét" lên gấp nhiều lần.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt vào chiều 18/11, một ngày trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra, nhiều nhóm phe vé vẫn hoạt động ngang nhiên tại khu vực xung quanh sân vận động Mỹ Đình. Những nhóm này liên tục chào mời khách qua đường mua vé. Chỉ cần một phương tiện đi chậm qua đó là lập tức có ngay vài người người với sập vé trên tay ra chào mua.

Hiện mức giá vé đã được đẩy lên rất cao. Một cặp vé ngồi ở khán đài C, D có mệnh giá gốc là 200.000 đồng (1 vé) được rao bán với giá hơn 2 triệu đồng/cặp, một cặp vé giá gốc 300.000 đồng giờ được bán với giá 3 triệu. Trong khi đó, những cặp vé có vị trí "đắc địa" có giá gốc chỉ khoảng 500.000 đồng thì giờ được đẩy lên tới 8-10 triệu đồng.

Giá cao nhưng vì có nhu cầu, nhiều người vẫn sẵn sàng "móc hầu bao" ra mua. Anh Bình (Cầu Giấy) cho biết, anh mua một cặp vé ở khán đài C với giá 1,5 triệu cho người thân. "Tuy biết là đắt nhưng tôi vẫn mua vì không kịp mua khi mở bán. Tôi mua cho người nhà, chứ bản thân không có ý định đến sân vào ngày mai".

Chỉ cần một phương tiện đi chậm qua khu vực này lập tức được nhiều dân phe vây lấy chào mời.

Một số dân phé sẵn sàng trả giá cao để mua lại vé từ những người đến nhận vé ở VFF sáng nay.

Tất nhiên sau đó họ sẽ bán lại vé với mức giá còn cao hơn nữa để hưởng chênh lệch.

Rất nhiều phương tiện của thương binh cũng tập trung phía trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Giá vé hiện được dân phe đẩy lên gấp nhiều lần so với giá gốc.

Sức nóng của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan đang khiến giá vé ở thị trường chợ đen lên cơn sốt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem