Chủ đề nóng

vết sẹo

 • Bé gái 3 tuổi có mũi đỏ như quả cà chua

  Bé gái 3 tuổi có mũi đỏ như quả cà chua

  (Dân Việt) - Bé Connie Lloyd, 3 tuổi, ở thị trấn Slough, hạt Berkshire, Anh, bỗng trở nên "nổi tiếng" nhờ chiếc mũi đỏ ửng như quả cà chua.
 • Ngô Thanh Vân: Ngoài 30 vẫn lận đận tình duyên

  Ngô Thanh Vân: Ngoài 30 vẫn lận đận tình duyên

  Ngô Thanh Vân cười buồn, thời gian qua cô đã tập trung quá nhiều cho công việc nên tình cảm hơi lận đận. Giờ yêu nữa sợ người ta sẽ thiệt thòi vì 80% thời gian cô dành cho công ty.
 • 4 tiểu xảo giúp nhanh chóng xóa mờ vết sẹo

  4 tiểu xảo giúp nhanh chóng xóa mờ vết sẹo

  Dân Việt – Những vết sẹo không bị lồi, nhất là trên mặt, cánh tay, đùi… cũng luôn khiến phụ nữ mất đi tự tin và lo lắng. Nhưng chỉ với 4 tiểu xảo dưới đây, bạn sẽ yên tâm tỏa sáng.
 • Đầu gần lìa khỏi cổ vẫn sống ngoạn mục

  Đầu gần lìa khỏi cổ vẫn sống ngoạn mục

  Dân Việt – Một thanh niên ở Anh đã tạo nên một kỳ tích về sự sống khi anh không may bị lưỡi cưa sắt cắt đầu gần lìa khỏi cổ, nhưng vẫn may mắn thoát nạn.
 • Hà Tăng tươi cười bên người đàn ông khác?

  Hà Tăng tươi cười bên người đàn ông khác?

  Dân Việt - Cùng xuất hiện trong chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời” vào tối qua, nhưng Tăng Thanh Hà lại sánh bước cùng với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và đứng khoảng cách với người được cho là bạn trai- Louis Nguyen.
 • Dàn sao hội tụ tại “Vết sẹo cuộc đời”

  Dàn sao hội tụ tại “Vết sẹo cuộc đời”

  Dân Việt - Tối 29.6, tại triển lãm sách ảnh “Vết sẹo cuộc đời” do “đả nữ” Ngô Thanh Vân tổ chức nhằm quyên góp tiền giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, nhiều doanh nhân, văn nghệ sĩ, hoa hậu có tiếng tăm trong giới showbiz đến tham dự.
 • Ngô Thanh Vân từng hủy hôn năm 19 tuổi

  Ngô Thanh Vân từng hủy hôn năm 19 tuổi

  19 tuổi, khi sống ở Nauy, 'đả nữ' nhận lời cầu hôn từ một chàng trai. Ấp ủ hạnh phúc về cuộc hôn nhân trong mơ, cô chấp nhận. Nhưng sau đó, chính cô hủy bỏ tất cả để quay về Việt Nam bắt đầu cuộc đời mới.
 • Ngô Thanh Vân kể lại “sẹo” của cuộc đời mình

  Ngô Thanh Vân kể lại “sẹo” của cuộc đời mình

  Dân Việt - Sau sự thành công của “Câu chuyện thật của tôi” năm 2010, “Scar of life” (Vết sẹo cuộc đời) tiếp tục hành trình từ thiện của mình. “Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng góp những tâm sự đã giấu kín suốt 10 năm trời.
 • Berlusconi đi phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo

  Berlusconi đi phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo

  Dân Việt - Hôm qua, 7.3, Thủ tướng Ý đã trải qua 4 giờ đồng hồ phẫu thuật thẩm mỹ, để xóa đi những vết sẹo và thương tổn trên mặt – hậu quả của vụ tấn công tại quảng trường thành phố Milan cách đây hơn một năm
 • Sẹo Độc Lập (Thơ Phan Huyền Thư)

  Sẹo Độc Lập (Thơ Phan Huyền Thư)

  (Dân Việt) - Ngày mười chín tháng hai năm Nhâm Tý, tôi được độc lập với mẹ bằng sợi dây rốn cắt đứt cơ thể vết sẹo làm người…