Chủ đề nóng

VFF: Thanh Trung là cầu thủ tự do

Thứ sáu, ngày 24/02/2012 11:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, giấy tờ do Đinh Thanh Trung cùng luật sư - người đại diện cho cầu thủ này cung cấp, Phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF nhận định, hiện tại anh đã là cầu thủ tự do.
Bình luận 0

Được biết, trong một vài ngày tới, Phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF sẽ triệu tập một cuộc gặp ba bên đồng thời yêu cầu CLB bóng đá Hà Nội trao giấy thanh lý hợp đồng cho Đinh Thanh Trung.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung

Với việc đã nhận được sự xác nhận của bộ phận pháp lý thuộc VFF, Đinh Thanh Trung đang rất tự tin vào khả năng thoát khỏi những ràng buộc hợp đồng của mình với đội bóng của bầu Kiên.

Quan trọng hơn, tiền vệ người Hà Tĩnh cũng củng cố niềm tin về việc mình đã làm đúng, cả về tình lẫn về lý chứ không phải tự ý phá vỡ hợp đồng như một số ý kiến trái chiều.

Mặc dù hiện vẫn đang tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại CLB bóng đá Hà Nội để duy trì thể lực và phong độ nhưng ngay khi chính thức nhận được giấy thanh lý hợp đồng, có lẽ Thanh Trung sẽ tự tìm cho mình một bến đỗ mới.

Theo VietNamNet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem