Chủ đề nóng

Vì Covid-19, HLV Park Hang-seo điều chỉnh nhân sự U22 Việt Nam

Song Minh (theo VFF) Thứ sáu, ngày 14/08/2020 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một ngày trước đợt tập trung U22 Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, HLV Park Hang-seo đã đưa ra sự điều chỉnh nhân sự. Lý do đến từ những hạn chế trong di chuyển của 2 cầu thủ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và Trần Ngọc Hiệp (Huế).
Bình luận 0

Thông tin từ trang chủ VFF tối nay thông tin, HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn tiền vệ Nguyễn Văn Việt (SLNA) và hậu vệ Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk) thay thế cho tiền vệ Võ Văn Toàn (Cần Thơ) và hậu vệ Trần Ngọc Hiệp (Huế). 

Vì Covid-19, HLV Park Hang-seo điều chỉnh nhân sự U22 Việt Nam  - Ảnh 1.

U22 Việt Nam có sự điều chỉnh nhân sự do ảnh hưởng của Covid-19.

Sự thay đổi này đến từ hạn chế di chuyển của Văn Toàn và Ngọc Hiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cơ hội thể hiện mình của Văn Toàn, Ngọc Hiệp đã được chuyển sang cho Văn Việt và Anh Việt.

Theo kế hoạch, ngày mai, U22 Việt Nam sẽ chính thức gia nhập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để sẵn sàng cho đợt luyện quân kéo dài trong vòng 10 ngày.

Các thành viên đội U22 Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT- PCR chẩn đoán COVID -19.

Sau khi hoàn tất công tác y tế, chiều ngày 18/8, U22 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên và duy trì đến hết ngày 28/8.

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý đang nỗ lực phát hiện thêm những nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý đang nỗ lực phát hiện thêm những nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam.

Trở lại với danh sách 48 tuyển thủ U22 Việt Nam tập trung đợt 2 trong năm nay hướng tới mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại một số địa phương nên HLV Park Hang-seo chưa thể triệu tập một cách đầy đủ những nhân tố tốt nhất. 

Với mục tiêu rà soát, kiểm tra lực lượng, bên cạnh việc quyết định giữ lại hơn một nửa đội hình của đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020, HLV Park Hang-seo đã ưu tiên nhiều thử nghiệm mới.

Đáng chú là những gương mặt trẻ đầy tiềm năng nhưng lỡ hẹn ở lần hội quân trước như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Lê Văn Xuân, tiền vệ Trần Văn Công, tiền vệ Đặng Văn Lắm, Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình, Mai Xuân Quyết…

Một số cầu thủ trẻ thuộc ĐT Việt Nam cũng được điều chuyển sang tập trung cùng ĐT U22 để ban huấn luyện tiếp tục theo dõi, đánh giá. Đó là những cái tên như thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem