• (Dân Việt) - Cây mía được bón phân sẽ khoẻ, lóng to, mắt nhỏ, lá phát triển dựng đứng tăng khả năng quang hợp.
  • (Dân Việt) - Cây được bón phân sẽ phát triển khoẻ, lá dày, ít sâu bệnh, tăng số hoa và đậu quả, quả bóng, to, nhẵn, màu sắc hấp dẫn, cam ngọt, nhiều nước, bảo quản được lâu dài.
  • (Dân Việt) - Bón đủ lượng phân NPK theo hướng dẫn ở trên thì không phải bón thêm bất kỳ loại phân nào nữa.
  • (Dân Việt) - Sau khi được bón phân, cây trồng phát triển khỏe, phát triển cân đối, hạn chế sâu bệnh, chịu hạn, chịu rét tốt, cây khoai cho năng suất cao, chất lượng nông sản tốt, củ to, vỏ nhẵn, ít mắt.
  • (Dân Việt) - Các thành phần đạm, lân, kali và các chất trung lượng (CaO, MgO, SiO2, vi lượng trong phân Văn Điển phù hợp cho cây dâu phát triển khoẻ mạnh, lá dày, ít nước, nhanh thành tục, tằm ăn an toàn ít bệnh và nâng cao chất lượng kén.
  • (Dân Việt) - Một trong những biện pháp kỹ thuật quan trọng trong sản xuất rau là sử dụng phân bón.
  • (Dân Việt) - Cây trồng được bón phân phát triển khỏe, cân đối, hạn chế sâu bệnh, chịu hạn, chịu rét tốt, cây khoai cho năng suất cao, chất lượng nông sản tốt.
  • (Dân Việt) - Mận (roi) là giống cây ăn trái được trồng nhiều nơi trên thế giới. Ở nước ta, mận được trồng phổ biến ở miền Tây và Đông Nam Bộ, thích hợp ở nhiệt độ từ 28 - 30oC.
  • (Dân Việt) - Chất đạm (N), chất lân (P2O5); chất Kali (K2O) và các chất dinh dưỡng trung lượng như manhê, canxi (vôi), silíc, các chất vi lượng như lưu huỳnh, kẽm, bo, sắt, coban, đồng... rất cần thiết cho cây trồng, đặc biệt là cây đậu, lạc.
  • Kết quả điều tra nguồn nước dưới đất tầng Neogen (độ sâu 60-110m) cho thấy tại khu vực phía nam Hà Nội có nhiều vùng giàu nước, chất lượng nước tốt, hàm lượng sắt ít, các yếu tố vi sinh, vi lượng đều dưới mức cho phép.