Chủ đề nóng

Vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái bị cảnh cáo

Hoàng Hữu Thứ ba, ngày 04/05/2021 18:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do có vi phạm trong việc quản lý khu cách ly tập trung của người nước ngoài, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Yên Bái vừa bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Bình luận 0

Chiều 4/5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Yên Bái do đã vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể là việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại TP.Yên Bái.

Quyết định trên được đưa ra dựa trên thực tế công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Yên Bái; sau khi tiến hành các bước theo quy trình xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức; trên cơ sở đối chiếu với pháp luật và mức độ vi phạm của cán bộ.

Vi phạm trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái nhận mức kỷ luật cảnh cáo - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế TP.Yên Bái.

Trước đó, chiều 2/5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định tạm thời đình chỉ công tác với ông Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Yên Bái để kiểm điểm trách nhiệm và tiến hành quy trình xử lý kỷ luật theo quy định do có vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Vi phạm trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái nhận mức kỷ luật cảnh cáo - Ảnh 2.

Khách sạn Như Nguyệt, nơi cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại TP.Yên Bái.

UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem