Vì sao CLB TP.HCM chưa thể kích nổ "bom tấn" Nguyễn Hải Huy?

Song Minh Thứ tư, ngày 15/09/2021 18:40 PM (GMT+7)
Khoảng cách giữa tiền vệ Nguyễn Hải Huy và CLB bóng đá TP.HCM lúc này chỉ là 1 chữ ký tưởng rất gần mà lại hóa… xa!
Bình luận 0

CLB TP.HCM "ký nháy" với Hải Huy

Sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Than Quảng Ninh hồi cuối tháng 8, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đang trên đường đến với CLB TP.HCM ở mùa giải mới.

Được biết, cùng đến TP.HCM với Hải Huy còn có đồng đội Dương Văn Khoa. Trong điều kiện bình thường, mọi thủ tục chuyển nhượng có lẽ đã xong. Nhưng cái khó là Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở TP.HCM và thành phố vẫn đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Vì sao ngôi sao Than Quảng Ninh chưa thể cập bến CLB TP.HCM? - Ảnh 1.

Nguyễn Hải Huy trò chuyện xã giao cùng Lee Nguyễn sau trận Than Quảng Ninh thắng TP.HCM 2-0 ở vòng 3 V.League 2021. Ảnh: Minh Chiến (Zing)

"Tôi và CLB TP.HCM đã làm việc qua lại và "ký nháy" với nhau chứ chính thức thì chưa. Trong nam vẫn đang dịch bệnh, Công ty đang nghỉ làm việc và tôi vẫn đang chờ đợi để chốt sớm, ký sớm nhất có thể", Nguyễn Hải Huy chia sẻ cùng Dân Việt chiều nay (15/9).

Nguyễn Hải Huy cho hay, thời gian qua đã có một số đội bóng ngỏ ý mời anh nhưng do đã làm việc với TP.HCM nên anh đã không thể tiếp xúc thêm.

"Tôi đã 30 tuổi rồi nên cũng phải cố gắng có công việc sớm để còn kiếm đồng ra đồng vào phụ giúp gia đình. Đá bóng một là đam mê, nhưng đó cũng là cuộc sống nữa nên cũng chấp nhận xa nhà.

Cũng chỉ mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để mọi thứ trở lại bình thường và V.League 2022 có thể diễn ra thuận lợi", Hải Huy bộc bạch.

"Chúng tôi coi như mất trắng rồi"

Nếu như giới cầu thủ nói chung đang phải đối diện với khó khăn khi V.League chưa biết bao giờ mới trở lại, thì với các cầu thủ Than Quảng Ninh nói riêng, trong đó có Hải Huy còn phải đối diện với nguy cơ mất trắng tiền tỷ mà đội bóng đã nợ suốt từ năm 2019.

Vì sao ngôi sao Than Quảng Ninh chưa thể cập bến CLB TP.HCM? - Ảnh 3.

CLB bóng đá Than Quảng Ninh "tan đàn xẻ nghé", cầu thủ nhiều khả năng mất trắng tiền tỷ tiền chuyển nhượng, lương, thưởng từ năm 2019 đến nay. Ảnh: VPF

"Tôi được biết Tỉnh đã giải quyết cho Công ty TNHH một thành viên bóng đá Than Quảng Ninh giải thể theo luật phá sản.

Chúng tôi đã đi gặp luật sư rồi. Luật sư nói đã tìm hiểu Công ty  không còn tài sản gì thế chấp để có thể đòi. Người đứng đầu Công ty là ông Vũ (Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Quảng Ninh – PV) nhưng cũng chẳng có tài sản gì trong Công ty, chỉ được dựng lên để làm.

Biết kiện chẳng được gì nên chúng tôi cũng thôi, chấp nhận coi như mất trắng rồi", Hải Huy chán nản chốt lại.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem