Chủ đề nóng

Video: Bé gái 8 tuổi trẻ nhất lịch sử bắn chết nai sừng tấm nặng 2 tạ

Đăng Nguyễn - The Sun Thứ ba, ngày 31/12/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh gây sốc đối với nhiều người cho thấy cảnh bé gái 8 tuổi ngồi trên xác nai sừng tấm nặng gần 2 tạ.
Bình luận 0

Theo The Sun, Braeleigh Miller trở thành người trẻ nhất từng được ghi nhận bắn chết một con nai sừng tấm ở bang Michigan, Mỹ vào ngày 14.12.

Cô bé đi săn nai sừng tấm với sự giúp đỡ của người cha. “Những con nai sừng tấm vẫn đứng ở cánh đồng khi trời sáng”, người cha Gunnar nói trên trang Fox17.

“Chúng tôi đợi đến giờ đi săn hợp pháp, từ từ tiến vào cánh đồng. Những con nai sừng tấm tụ tập ở vị trí hoàn hảo”, người cha nói, ám chỉ góc bắn rất rộng và không bị chắn bởi vật cản.

Bé gái bắn chết nai sừng tấm nặng 190kg với sự giúp sức của người cha và một hướng dẫn viên.

Đoạn video đăng tải cho thấy cảnh cây súng săn được đặt trên giá đỡ. Có người giúp bé gái điều chỉnh tâm ngắm trong khi người cha ngồi bên cạnh.

Cuối cùng, Braeleigh bóp cò súng, bắn chết con nai sừng tấm nặng 190kg ở khoảng cách khoảng 180 mét.

Bé gái lập kỷ lục bắn chết nai sừng tấm khi mới 8 tuổi.

“Cháu cảm thấy thật phấn khích vì cháu chưa từng lập kỷ lục trước đây”, bé gái nói. “Cả cha và ông nội cháu đều chưa từng làm được điều đó. Nên cháu có thể cười sảng khoái”.

Người cha sau đó quay sang ôm con mình, bật khóc vì con đã thành công. “Đó là một khẩu súng săn hoàn chỉnh, sử dụng cỡ đạn .308 nên độ giật là đáng kể. Nhưng con bé xử lý như không có gì khó khăn”, người cha giải thích.

Bé gái rất vui với thành tích của mình.

Gunnar hi vọng thành tích của con mình sẽ giúp nhiều gia đình khuyến khích thế hệ trẻ đi săn hơn. “Săn bắn ở bang Michigan gần như đã chết. Người trẻ không còn ưa thích việc đi săn”, Gunnar nói.

“Học cách đi săn, kiểm soát khẩu súng, tận hưởng thành tích với chiến lợi phẩm là những điều mà chúng tôi chưa từng có cơ hội khi còn trẻ”, người cha nói thêm.

Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con

Sau khi giết chết con gấu, thợ săn đi tìm vợ con và phát hiện điều kinh hoàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem