Chủ đề nóng

Video: Đàn chó tử chiến hổ mang chúa hung hãn và kết cục đau lòng

Đăng Nguyễn - News Flare Thứ sáu, ngày 19/04/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàn chó nhanh chóng bao vây, tấn công rắn hổ mang khi nó đi lạc vào nhà dân ở Ấn Độ.
Bình luận 0

Theo News Flare, 5 con chó nhà liều chết tấn công một con rắn hổ mang lẻn vào nhà ở Bhagalpur, phía đông bắc Ấn Độ vào ngày 16.4.

Video do camera an ninh quay lại, cho thấy cảnh tử chiến giữa 5 con chó và hổ mang chúa. Con rắn hổ mang hung hãn cũng không hề nao núng, sẵn sàng tư thế chống trả.

Chủ nhà Poonam Moses nói, tiếng chó sủa đã khiến các thành viên trong gia đình tỉnh giấc.

"Chúng tôi thức giấc bởi tiếng chó sủa liên tục. Ban đầu, một trong các con gái của tôi tỉnh dậy và muốn đi kiểm tra lũ chó. Con bé nhìn màn hình của camera giám sát và thấy chúng đang vây quanh thứ gì đó. Sau đó, nó phát hiện một con rắn hổ mang lớn. Một trận chiến dữ dội diễn ra", Moses kể lại.

Đàn chó vây quanh hổ mang chúa.

Khi mọi người bước ra ngoài cuộc chiến gần như đã ngã ngũ. Hổ mang chúa nằm vật một chỗ với dấu hiệu bị thương nặng.

Gia đình Moses hết sức  hãi hùng khi thấy những con chó bị hổ mang chúa cắn. Trong đàn chó, có ba con nhỏ mới một tuổi, bị cắn tới ba lần.

Chúng bị ốm ngày sau đó và đến sáng thì 4 trong số 5 con chó tử vong. “Tôi rất biết ơn vì những con vật nuôi đã cứu sống gia đình. Nhưng cũng rất buồn khi mất chúng mãi mãi”, Moses nói.

Moses nói thêm: "Đây là một mất mát lớn với cả gia đình. Lũ chó giống như con cháu và chúng tôi không bao giờ đối xử với chúng như vật nuôi bình thường. Tất cả đều yêu quý chúng. Chúng sẽ sống trong trái tim và tâm trí của chúng tôi".

3 con bị giết, chó mẹ bất lực đối đầu hổ mang khổng lồ

Một con rắn hổ mang đã trườn vào một căn nhà ở quận Bhadrak của Odisha ở Ấn Độ, tấn công và giết chết ba con chó...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem