Chủ đề nóng

Video: Hành động bất ngờ của Putin khi thấy quầy bán kem

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ năm, ngày 20/07/2017 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng các quan chức có mặt tại triển lãm vũ khí MAKS 2017 đã quyết định dùng kem để xua tan cái nóng mùa hè.
Bình luận 0

Theo Sputnik, Triển lãm hàng không vũ trụ quốc tế MAKS 2017 khai mạc ngày 18.7 tại Zhukovsky, ngoại ô Moscow. Ông Putin có mặt tại triển lãm cùng các quan chức chính phủ và người điều hành tập đoàn vũ khí Nga.

Ông Putin sau đó đi dạo và tiến đến gần một cô gái bán kem ngoài trời. "Cô có những loại kem gì?", ông Putin nói.

Sau khi nghe giới thiệu, Tổng thống Nga chọn một chiếc ốc quế vani truyền thống, có giá 60 rúp. Ông đưa ra tờ 1.000 rúp để trả (khoảng 17 USD).

Ông Putin mua kem cho tất cả các quan chức đi cùng trong triển lãm vũ khí ở ngoại ô Moscow.

Thay vì lấy lại tiền thừa, Tổng thống Nga đề nghị người bán hàng lấy kem cho các nhân viên và hỏi lại xem đã đủ tiền chưa.

Bộ trưởng Giao thông Maxim Sokolov chọn cây kem giống của ông Putin, người phát ngôn của Tổng thống Dmitry Peskov và Bộ trưởng Công thương Denis Manturov cũng ăn kem ốc quế. Phó thủ tướng Dmitry Rogozin thì từ chối, nói rằng ông đang lên kế hoạch giảm cân.

Sergey Chemezov, người đứng đầu Tập đoàn công nghệ Rostec đi cùng ông Putin đưa thêm cho cô gái bán kem 5.000 rúp khi thấy cô này loay hoay tính tổng số tiền kem. Tổng thống Nga nói vui với Chemezov: “Lợi nhuận của ông năm nay bao nhiêu, có phải 80 tỷ rúp? Vậy thì ông có thể trả được tiền kem".

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về món kem vừa thưởng thức, ông Putin tỏ ra hài lòng và nói: “Mọi người nên thử nó”.

Video: Người áo đỏ bí ẩn được Putin lái xe ”phục vụ”

Ông Putin lái xe tới tu viện chính thống giáo, xuống xe, mở cửa sau lấy thứ gì đó, và nhiều người nhìn thấy điều bất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem