Chủ đề nóng

Hé lộ bí mật “chiếc hộp màu đỏ” trong xe của Tổng thống Putin

Thứ sáu, ngày 14/07/2017 19:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tùy viên báo chí của Văn phòng Giáo hội Nga, giáo sĩ Alexandr Volkov vừa tiết lộ về thứ bí ẩn đựng trong chiếc hộp màu đỏ mà người đồng hành với Tổng thống Nga Vladimir Putin mang theo trong chuyến đi của ông đến Valaam.
Bình luận 0

Tổng thống thân chinh lái xe đến, cửa sau mở ra, ở đó có viên sĩ quan an ninh bảo vệ Tổng thống đang ngồi (điều hoàn toàn tự nhiên) và ông này giữ trên tay một chiếc hộp lớn màu đỏ. Trong hộp là bức tranh thánh", — giáo sĩ Volkov viết trên trang Facebook cá nhân. Theo lời ông, "tranh thánh trong hộp khá nặng, vì vậy Tổng thống khó mà tự mang hộp vào giáo đường".

Trước đó, giới truyền thông chú ý vào đoạn clip ghi cảnh ông Putin đến thăm Tu viện Thánh Biến Hình Valaam. Tháp tùng ông Putin là một người người đàn ông mang "chiếc cặp đỏ" bí ẩn. Sau đó, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói với các phóng viên rằng người trong video là một nhân viên an ninh.

Đình Dương (Sputnick News)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem