Chủ đề nóng

Video: Tọa đàm “Kinh tế 2022: Phục hồi tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới”

Phương Nga Thứ ba, ngày 21/12/2021 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay 21/12, Báo NTNN/Dân Việt tổ chức Tọa đàm “Kinh tế 2022: Phục hồi tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới” với sự tham gia của Ban Biên tập Báo NTNN và các chuyên gia kinh tế hàng đầu.
Bình luận 0

Tọa đàm “Kinh tế 2022: Phục hồi tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới”.

Đây là năm thứ 5 sự kiện thường niên này diễn ra. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên sự kiện được tổ chức gọn nhưng sâu. Với sự góp mặt của 10 chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu như kinh tế vĩ mô, chuyên gia về tài chính ngân hàng, chuyên gia về chính sách công, chuyên gia lĩnh vực phát triển, tăng trưởng đến từ các tổ chức quốc tế…

Tại buổi Tọa đàm, các chuyên gia sẽ cùng Báo NTNN/Dân Việt bình chọn 10 sự kiện kinh tế nổi bật trong năm 2021 và thảo luận về những điểm nhấn, những khía cạnh cần phải nhận diện để thúc đẩy quá trình phục hồi tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới của toàn bộ nền kinh tế.

Trong đó một nội dung quan trọng của buổi Tọa đàm sẽ thảo luận về Triển vọng kinh tế 2022 bao gồm khía cạnh để giúp nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ trong năm 2022, những thách thức tái cơ cấu nền kinh tế cũng như vấn đề làm thế nào để đẩy mạnh chuyển đổi số trong nền kinh tế…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem