Chủ đề nóng

Video: Xe tăng Nga “chổng vó” khi trèo lên xe tải

Thứ sáu, ngày 08/05/2015 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người lính đã gây ra thảm họa khi cố rồ ga lao chiếc xe tăng lên sàn chiếc xe tải cỡ lớn.
Bình luận 0

 

Ngày 7.5, một đoạn video được tung lên mạng quay lại cảnh các binh sĩ Nga lóng ngóng điều khiển một chiếc xe tăng lên thùng xe tải để vận chuyển, và những nỗ lực tuyệt vọng của họ đã dẫn đến thảm họa.

Trong đoạn video này, một người lính trèo lên chiếc xe tải để “xi nhan” cho đồng đội mình lái chiếc xe tăng cỡ lớn bò lên, trong khi những người lính Nga khác hồi hộp đứng theo dõi xung quanh.

Chiếc xe tăng rồ ga leo lên sàn xe tải

Có lúc chiếc xe tăng đã bò được lên sàn xe tải, tuy nhiên trong vị trí không được chắc chắn cho lắm, buộc người lính lái xe tăng phải lùi xuống và thử lại lần nữa.

Sau vài lần nỗ lực nhưng không đưa được chiếc xe tăng lên sàn xe tải, có vẻ như người lính lái xe tăng đã mất hết kiên nhẫn và nhấn mạnh ga để chiếc xe tăng vọt lên, để lại một làn khói mù mịt phía sau.

Xe tăng "chổng vó" lên trời sau hành động vội vàng của lái xe

Nhưng đáng buồn là sau khi leo lên sàn xe, chiếc xe tăng đã không thể giữ được thăng bằng và rơi xuống, nằm ngửa bụng lên trời trong sự hốt hoảng của những người chứng kiến.

Trí Dũng (Theo Telegraph)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem