Chủ đề nóng

Việt kiều Mỹ đâm người sau va quẹt xe máy

K.Phong Thứ hai, ngày 16/05/2016 13:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ va chạm xe máy không gây thương tích về người, thế nhưng sau cự cãi, Việt kiểu Mỹ lao vào đâm người trọng thương.
Bình luận 0

Bị cáo Hậu tại tòa ngày 16.5.

Ngày 16/5, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Nguyễn Trung Hậu (32 tuổi, quốc tịch Mỹ) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, chiều 14.7.2015, Hậu chở vợ là L.Y.C lưu thông trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, hướng từ ga xe lửa Sài Gòn về vòng xoay công trường Dân Chủ. Trong khi lưu thông trên đường, Hậu cho xe chạy thẳng khi gặp một ngã tư. Cùng lúc, N.Đ.L đi xe máy cùng chiều cho xe chuyển hướng thì xảy ra va chạm. Thời điểm này cả hai bên đều không có thương tích gì đáng kể. Nhưng cả hai đã xảy ra cự cãi gay gắt giữa đường phố.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, L vào đánh Hậu. Thấy chồng bị đánh, vợ Hậu cầm nón bảo hiểm lao vào đánh L. Bạn L lúc này đi ngang thấy thế cũng dừng lại lao vào đánh Hậu tới tấp. Thất thế, Hậu bỏ chạy và lấy dao trong cốp xe rồi quay lại đuổi đánh L và bạn nhưng không kịp.

Hậu tiếp tục lưu thông trên đường thì bắt gặp L nên chặn xe lại và đâm L. gục tại chỗ. L sau đó nhập viện trong tình trạng khẩn cấp nhưng may mắn được cứu sống với thương tật 47%.

Không ít người có mặt tại phiên tòa đã phê phán cả hai phía vì sự nóng giận và hành động một cách bạo lực, để rồi một người bị thương nặng, một phải ngồi tù.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem