Chủ đề nóng

Việt Nam chia sẻ khó khăn với Nhật Bản

Thứ sáu, ngày 18/03/2011 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Hôm qua (17.3), thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội, chia buồn sâu sắc cùng Chính phủ và nhân dân Nhật Bản trước những tổn thất to lớn do động đất và sóng thần gây ra hôm 11.3.
Bình luận 0

Thủ tướng cho biết, nhân dân Việt Nam rất khâm phục sự nỗ lực kiên cường, tính kỷ luật và bình tĩnh, tình đoàn kết chặt chẽ của nhân dân Nhật Bản trong hoàn cảnh đầy cam go này.

Việt Nam tin tưởng rằng, với sự nỗ lực kiên cường, tính kỷ luật và bình tĩnh, sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, nhân dân Nhật Bản sẽ sớm vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ.

Trong khả năng của mình, Việt Nam sẵn sàng cử đội y tế sang hỗ trợ Nhật Bản nếu có yêu cầu. Thủ tướng cũng cảm ơn Chính phủ và nhân dân Nhật Bản đã đùm bọc, hỗ trợ công dân Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật Bản được an toàn.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Nhật Bản, Đại sứ Tanizaki Yasuaki chân thành cảm ơn những tình cảm vô cùng tốt đẹp mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành cho nhân dân Nhật Bản trong lúc khó khăn này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem