Chủ đề nóng

“Việt Nam - ngôi sao đang lên của ASEAN”

Thứ sáu, ngày 11/02/2011 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - KPVI News 6 nhấn mạnh, gần đây thế giới đã phát hiện thêm nhiều "kho báu" của Việt Nam và quốc gia trong khối ASEAN này đang tiến thêm nhiều bậc trong danh mục "phải xem" của giới lữ hành.
Bình luận 0

KPVI News 6, một đài truyền hình trực thuộc Công ty Phát thanh - Truyền hình quốc gia Mỹ dành cho bang Idaho (Tây Bắc nước Mỹ), đã khuyên khán giả của mình đến thăm Việt Nam để hiểu rõ thêm về đất nước được họ ví như "ngôi sao đang lên của khu vực Đông Nam Á".

Vịnh Hạ Long

KPVI News 6 nhấn mạnh, gần đây thế giới đã phát hiện thêm nhiều "kho báu" của Việt Nam và quốc gia trong khối ASEAN này đang tiến thêm nhiều bậc trong danh mục "phải xem" của giới lữ hành. Kênh truyền hình Mỹ khẳng định, chỉ có đến Việt Nam mới có thể thưởng thức những thắng cảnh tuyệt vời tại đất nước này.

Theo KPVI News 6, du khách đến Việt Nam không thể không đến thăm 4 thành phố mang bản sắc đặc trưng của VN là: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem