Chủ đề nóng

Việt Trinh thấy mình đáng bị thị phi

Thúy An Thứ bảy, ngày 26/12/2015 13:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Âu, đó cũng là cái được – mất của cuộc đời mà mình phải đón nhận”, Việt Trinh chia sẻ.
Bình luận 0

Đó là lời chia sẻ của “người đẹp Tây Đô” trong chương trình Lần đầu tôi kể. Tâm sự cùng chương trình, Việt Trinh thẳng thắn thừa nhận, bản thân cô từng rất buồn vì không hiểu sao cuộc đời mình phải đối diện với nhiều điều tiếng như thế.

Đề cập đến thời điểm đứng giữa “tâm bão thị phi”, Việt Trinh không ngại thú thật, lúc ấy cô đã “tự nhốt” mình trong nhà 4 tháng và từng có ý định viết thư tuyệt mệnh rồi tự tử, vì không chịu nổi dư luận và không thể đứng ra thanh minh mọi chuyện.

Việt Trinh từng khi đến cái chết khi gặp áp lực vì thị phi.

May mắn nhờ một người bạn khuyên nhủ và qua nhiều lần được đồng hành cùng người bạn ấy trong các hoạt động thiện nguyện, cô đã thay đổi. Nữ diễn viên bắt đầu tìm đến đạo Phật và thấm nhuần triết lý để từ đó tìm cách giải thoát thật sự cho chính mình.

Nói thêm về điều này, Việt Trinh chia sẻ: “Ngày xưa bản thân rất hận thị phi, nhưng giờ nghĩ lại thấy mình đáng bị như vậy. Nổi tiếng quá nhanh và quá sớm, sau đó vướng phải những va vấp đường đời, rồi cuối cùng được trở lại với cái tên Trần Việt Trinh như thưở ban đầu, chứ không phải là một ngôi sao nổi tiếng của ngày xưa nữa. Âu, đó cũng là cái được – mất của cuộc đời mà mình phải đón nhận”.

Trò chuyện cùng MC, Việt Trinh thẳng thừng bảy tỏ quan điểm khi nhắc đến chuyện “đại gia và bóng hồng”, đồng thời mong muốn mọi người hãy nhìn vấn đề này một cách nhẹ nhàng để những “bóng hồng” còn tinh thần cống hiến tài năng cho đời.

 Tham gia chương trình, “người đẹp Tây Đô” còn lần đầu bật mí về câu chuyện của một fan hâm mộ “bị sụp đổ hình ảnh thần tượng hoàn toàn” khi được gặp cô ngoài đời thực, cùng với đó là những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày đầu bước chân vào nghề đạo diễn và áp dụng nguyên tắc làm phim theo kiểu thập niên 90 khiến diễn viên phản ứng gay gắt, trong khi bản thân thì nhiều lần tưởng như bỏ cuộc vì quá nản. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem