Chủ đề nóng

Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Thủy Lê Thứ tư, ngày 31/08/2022 17:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự kiến sẽ có khoảng 2.500 vận động viên chuyên nghiệp và người yêu thích chạy bộ sẽ tham gia đường chạy Viettel Fastest và ban tổ chức dành toàn bộ doanh thu bán vé (BIB) để quyên góp cho "Trái tim cho em"
Bình luận 0

Ngày 30/8/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) phối hợp với Quỹ Tấm Lòng Việt- Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức họp báo công bố giải chạy Viettel Fastest sẽ diễn ra lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Giải chạy Viettel Fastest để quyên góp cho "Trái tim cho em"

Trước đó ngày 25/8, vé Early Bird đã chính thức mở bán với mức giá hỗ trợ đến 57% (chỉ còn 300.000đ) để sẵn sàng cho giải chạy sẽ khai mạc ngày 09/10/2022 tới. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ có khoảng 2.500 vận động viên chuyên nghiệp và người yêu thích chạy bộ sẽ tham gia đường chạy Viettel Fastest và ban tổ chức dành toàn bộ doanh thu bán vé (BIB) để quyên góp cho "Trái tim cho em"- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam sáng lập và thực hiện.

Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Viettel Fastest đã trở nên quen thuộc với cộng đồng yêu chạy bộ sau 2 mùa giải tổ chức tại Hà Nội. Đây là một trong top đầu những giải chạy tốc độ chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam, đặc biệt theo đuổi giá trị sống nhân văn- vừa rèn luyện sức khỏe vừa chung tay giúp đỡ các trường hợp bệnh nhi mắc tim bẩm sinh của chương trình Trái tim cho em. Trong 2 lần tổ chức đã thu hút được hơn 3.500 vận động viên tham gia, mang lại 1,1 tỷ đồng cho chương trình Trái tim cho em, giúp phẫu thuật miễn phí bệnh tim cho các em bé nghèo.

Với nội dung thi đấu gồm duy nhất cự ly 10km, vận động viên có thể thử thách bản thân với 1 trong 3 hạng mục NEW PR, SEMI PRO và PRO tương ứng với thời gian thi đấu quy định là 90-100 phút, 60-65 phút và 42-45 phút. (Nam-Nữ). Cung đường được lựa chọn là cung đường xanh mát quanh khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, xuất phát và về đích tại Công viên cảnh đồi - Hồ Bán Nguyệt.

Viettel Fastest lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Ban tổ chức cho biết, cơ cấu giải thưởng gồm có Top nam nữ tất cả mọi hạng mục với tổng trị giá lên tới 138 triệu đồng và các giải thưởng hiện vật (nếu có) sẽ được công bố tại lễ khai mạc giải chạy. Mọi vận động viên hoàn thành đường chạy trong thời gian quy định đều được trao huy chương.

Những năm gần đây, phong trào chạy bộ Việt Nam ghi nhận sự bùng nổ về số lượng các cá nhân và câu lạc bộ từ Nam chí Bắc, đem lại rất nhiều màu sắc trên các đường đua cũng như đóng góp một phần không hề nhỏ cho phong trào chạy bộ đang phát triển.

Nhằm cổ vũ tinh thần yêu thể thao của người dân TP Hồ Chí Minh, đồng thời mong muốn truyền thông điệp yêu thương, chung tay cùng chương trình trái tim cho em đến mọi miền, Viettel Telecom đã quyết định tổ chức giải chạy Viettel Fastest tại TPHCM.

Với thông điệp "Bứt tốc cùng công nghệ" và được tổ chức bởi Viettel Telecom – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong trong công cuộc kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong công tác tổ chức và vận hành. Theo đó, hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng. Ngoài các ứng dụng công nghệ, vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng BIB chạy trực tuyến một cách rất tiện lợi, không cần thông qua ban tổ chức và đặc biệt là hoàn toàn miễn p

Viettel Fastest đã trải qua 02 mùa diễn ra tại Hà Nội với những kỷ lục tốc độ vô cùng ấn tượng. Cơ hội kiến tạo kỷ lục mới đã đến với các vận động viên và cộng đồng người yêu chạy bộ phía Nam. Truy cập https://racejungle.com/products/viettel-fastest-hcm-2022 ngay hôm nay để ghi danh và biết thêm chi tiết về giải chạy./.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem