Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Cụ thể là trước Tết Nguyên đán, bà Ung Kim Bạn (ngụ ấp Tân Định, xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) được người cháu mua trái dưa hấu vàng nặng hơn 6kg ở huyện Bình Tân cho để cúng ông bà. “Dưa cháu nó cho ngày 22 tháng Chạp và chưng đến nay. Đây là lần đầu tiên tôi thấy dưa lâu hỏng như vậy”, bà Bạn nói.
Sau đó bà Bạn đã đem quả dưa trên xuống xẻ và thấy rất giòn, bên trong vẫn đỏ, nếm vị ngọt thanh.
Thông thường đối với dưa hấu chưng từ 10 – 20 ngày là đã hỏng.