Vịt om sấu
-
Khi ăn vịt om sấu, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tuyệt vời giữa các hương vị, từ chua thanh, ngọt, mặn, đến thơm nồng, béo ngậy... tạo nên một món ăn hấp dẫn bất cứ ai.
-
Vịt om sấu có mùi thơm đặc trưng của sả. Thịt vịt chín mềm, ngọt nước, chua chua của sấu ngấm nhẹ ăn cực thích.
-
Vịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
-
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
-
Loại củ này còn chứa omega-3 và 6 rất tốt với tim mạch, góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như phòng tránh bệnh tật nói chung.
-
Nếu thường xuyên thưởng thức 4 loại thực phẩm này khi ăn lẩu thì bạn nên cân nhắc trước khi quá muộn.
-
Cách làm vịt om sấu không khó nhưng cần chú ý công đoạn chế biết để món ăn không bị tanh, đảm bảo chuẩn vị.
-
Với cách làm vịt om sấu này, bạn sẽ có món ngon thơm phức, chua ngọt, đậm đà.
-
Món vịt om sấu có vị chua thanh của sấu kết hợp cùng thịt vịt béo ngậy, thơm ngon, khoai sọ mềm tan rất đậm đà và hấp dẫn.
-
Món vịt om sấu béo ngậy, sấu chua thanh mát cùng củ sen bùi, tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn trong ngày hè.