Vịt om sấu
-
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
-
Loại củ này còn chứa omega-3 và 6 rất tốt với tim mạch, góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như phòng tránh bệnh tật nói chung.
-
Nếu thường xuyên thưởng thức 4 loại thực phẩm này khi ăn lẩu thì bạn nên cân nhắc trước khi quá muộn.
-
Cách làm vịt om sấu không khó nhưng cần chú ý công đoạn chế biết để món ăn không bị tanh, đảm bảo chuẩn vị.
-
Với cách làm vịt om sấu này, bạn sẽ có món ngon thơm phức, chua ngọt, đậm đà.
-
Món vịt om sấu có vị chua thanh của sấu kết hợp cùng thịt vịt béo ngậy, thơm ngon, khoai sọ mềm tan rất đậm đà và hấp dẫn.
-
Món vịt om sấu béo ngậy, sấu chua thanh mát cùng củ sen bùi, tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn trong ngày hè.
-
Vịt om sấu là món ăn đặc trưng của miền Bắc và được nhiều gia đình ưa thích trong mọi thời tiết, đặc biệt là vào mùa hè.
-
Vịt om sấu là món ăn có thể ăn cùng cơm hoặc bún, rất ngon mà chế biến cũng đơn giản.
-
Thịt vịt có thể chế biến thành rất nhiều món ngon, hãy tham khảo cách làm 3 món ngon từ vịt để đổi bữa cho cả nhà cùng thưởng thức ngay thôi!