Chủ đề nóng

vitamin B12

 • Những dấu hiệu tưởng là bệnh nan y nhưng thực chất là do thiếu vitamin B12

  Những dấu hiệu tưởng là bệnh nan y nhưng thực chất là do thiếu vitamin B12

  Khi thường xuyên bị khó thở, choáng váng, thị lực ngày càng giảm hay xương dễ gãy, rất nhiều người lo sợ mình đang mắc phải một căn bệnh trầm trọng. Thực chất, nguyên nhân là do tsự hiếu hụt vitamin B12 và để cải thiện, bạn chỉ cần bổ sung đầy đủ.
 • Ăn gì để bổ thận tráng dương?

  Ăn gì để bổ thận tráng dương?

  Những thực phẩm sau giúp quý ông bổ thận tráng dương, mạnh xương khớp và cải thiện chuyện yêu.
 • 7 loại thực phẩm cung cấp omega-3 tốt nhất

  7 loại thực phẩm cung cấp omega-3 tốt nhất

  Mỗi người lớn trung bình ăn ít hơn 1gram axít béo omega-3 mỗi ngày dù chất này có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.
 • 8 nguyên nhân làm bạn dễ mệt mỏi và đuối sức

  8 nguyên nhân làm bạn dễ mệt mỏi và đuối sức

  Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi mà chưa tìm ra lý do. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cơ thể bạn dễ bị mệt mỏi kéo dài. Có thể là bạn thiếu ngủ hoặc dậy quá muộn. Ngoài ra, mệt mỏi kéo dài cũng là triệu chứng của bệnh và một số vấn đề sức khỏe dưới đây:
 • Dùng vitamin nào để chống khô hạn cho “cô bé”, tăng sức mạnh cho “cậu nhỏ”?

  Dùng vitamin nào để chống khô hạn cho “cô bé”, tăng sức mạnh cho “cậu nhỏ”?

  Để có một sức khỏe tốt, một đời sống hạnh phúc viên mãn bạn nên chú ý tới việc bổ sung các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Vì sao bạn buồn ngủ suốt cả ngày?

  Vì sao bạn buồn ngủ suốt cả ngày?

  Cảm thấy mệt mỏi dù đã ngủ ngày 6-7 tiếng. Hơn nữa lại rất hay quên những chuyện vừa mới xảy ra. Luôn trong tình trạng buồn ngủ. Vì sao thế?
 • Những loại thuốc giúp "nâng cấp" khả năng tình dục

  Những loại thuốc giúp "nâng cấp" khả năng tình dục

  Sau khi sử dụng một số thuốc trong điều trị, người bệnh lại thấy “ham muốn” tăng lên, điều này do tác dụng không mong muốn của những loại thuốc mà họ đã dùng. Sau đây là một số loại thuốc và chất kích thích thường gặp gây ảnh hưởng lớn đến chuyện "phòng the".
 • Ăn kiêng có thể gây vô sinh ở phụ nữ

  Ăn kiêng có thể gây vô sinh ở phụ nữ

  Rau quả và những thực phẩm nhiều chất xơ sẽ rất có hiệu quả trong việc giảm cân. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên ăn chay, cơ thể sẽ thiếu vitamin B12 và các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt và ảnh hưởng đến khả năng sinh nở.
 • Thiếu vitamin B12 làm suy giảm nhận thức

  Thiếu vitamin B12 làm suy giảm nhận thức

  Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng: người lớn tuổi nếu không dung nạp đủ vitamine B12 có thể ảnh hưởng xấu đến tư duy và kích thước bộ não.
 • Xương chắc khỏe nhờ bổ sung đúng vitamin

  Xương chắc khỏe nhờ bổ sung đúng vitamin

  Vitamin rất cần thiết để duy trì sức khỏe của xương và để giữ cho chúng mạnh mẽ. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì mật độ xương giảm và sẽ gây ra bệnh loãng xương. Để duy trì sức khỏe của xương, bạn cần phải cung cấp cho xương đủ caxi và vitamin cần thiết.