Chủ đề nóng

Vợ chồng Vũ Duy Khánh khoe con trai cực kháu khỉnh, bụ bẫm

Kiều Thuận - Ảnh: Gà Hunter Thứ sáu, ngày 06/01/2017 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là lần đầu tiên vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh - DJ Tiên Moon và cậu con trai 8 tháng tuổi cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình.
Bình luận 0

Vợ chồng Vũ Duy Khánh - Tiên Moon và con trai Bull.

Vũ Duy Khánh và bà xã DJ Tiên Moon vừa thực hiện bộ ảnh cùng cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm tên Bull. Con trai của cặp đôi ca sĩ – DJ đất Bắc tên thật là Vũ Phan Anh. Bé được hơn 8 tháng tuổi và nặng 11kg, rất kháu khỉnh, đáng yêu và được nhiều người nhận xét là “giống bố như đúc”.

Bull còn rất nhỏ nên những biểu cảm của bé là hoàn toàn tự nhiên. Vũ Duy Khánh cho hay, trong lúc chụp hình bé không quấy khóc và rất chịu hợp tác với bố mẹ nên quá trình thực hiện bộ ảnh không quá vất vả.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Vũ Duy Khánh.

Bull là kết quả tình yêu của DJ Tiên Moon và ca sĩ Vũ Duy Khánh sau 5 tháng quen biết. Dù mang thai trước khi kết hôn nhưng cả hai không chọn cách giấu nhẹm đi như nhiều cặp đôi khác mà thẳng thắn thừa nhận chuyện "ăn cơm trước kẻng". Theo chia sẻ của "hoàng tử nhạc buồn", chuyện cặp đôi có con trước hôn nhân là có chủ định từ trước chứ không phải chuyện nhỡ nhàng.

Dù là đàn ông nhưng Vũ Duy Khánh rất khéo léo trong việc chăm sóc con cái cũng như làm việc nhà. Từ khi vợ mang thai tới lúc sinh con, nếu như không phải đi diễn, Vũ Duy Khánh sẽ là người tự tay đi chợ, nấu cơm và chăm sóc vợ con.

Bé Bull rất giống Vũ Duy Khánh.

Khi Tiên Moon có thể đi làm trở lại và thường xuyên có những buổi lưu diễn ở tỉnh cũng như nước ngoài, Vũ Duy Khánh cũng chính là người thay vợ trông con, lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Bởi anh muốn tạo điều kiện cho vợ được làm công việc yêu thích.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh của gia đình Vũ Duy Khánh:

DJ Tiên Moon và con trai đầu lòng.

Từ lúc mang bầu và sinh con, DJ Tiên Moon rất hạnh phúc bởi có ông xã chăm sóc chu đáo. 

Vũ Duy Khánh cho biết, anh chăm con rất chu đáo.

Nhũng lúc vợ đi diễn, một mình Duy Khánh là người chăm sóc con trai.

Bull được nhiều người nhận xét là rất giống bố.

Khi con trai đã cứng cáp, vợ chồng Vũ Duy Khánh đều trở lại với công việc. Bên cạnh lịch chạy show, cả hai còn kết hợp với nhau để thực hiện các sản phẩm âm nhạc chung. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem