Chủ đề nóng

Vợ cũ Phan Thanh Bình lại đóng vai lẳng lơ, dụ dỗ trai đẹp

An An Thứ hai, ngày 28/10/2019 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiết lộ mới nhất của vợ cũ Phan Thanh Bình khiến nhiều người tò mò về vai diễn lẳng lơ.
Bình luận 0

Huỳnh Thảo Trang tiếp tục có vai diễn mới trong phim "Nhà ông Hoàng có vàng". Lần này, nữ diễn viên tiếp tục đảm nhận một tuýp nhân vật lẳng lơ trong bối cảnh phim thời xưa. Nhân vật của Thảo Trang là tiểu thư con quan, có gia thế cao sang, lại xinh đẹp, giỏi nấu ăn, về làm vợ cậu Hai Nhơn - một công tử miền Tây. Lấy chồng nhưng tiểu thư Ngọt không phải làm dâu, cô vẫn sống cùng cha mẹ là quan Ba, chồng phải đi ở rể.

Nhân vật tiểu thư con quan lần này được đánh giá còn lẳng lơ hơn cả vai mợ Ba trong "Tiếng sét trong mưa". Lấy được người chồng giỏi giang, lễ nghĩa nhưng Ngọt lại trăng hoa, qua lại với tất cả đàn ông cô biết, từ người ăn kẻ ở trong nhà đến trai đẹp bên ngoài, trừ chồng mình. Điều kỳ lạ với cô tiểu thư trắc nết, độc ác này là ân ái với người ta xong, Ngọt giết luôn.

Trước vai tiểu thư Ngọt của "Nhà ông Hoàng có vàng", Huỳnh Thảo Trang được mệnh danh người đàn bà lẳng lơ nhất màn ảnh Việt khi đảm nhận vai mợ Ba của "Tiếng sét trong mưa". Vai diễn là người vợ thứ ba của cậu Hai Khải Duy nhưng lại tư tình với con riêng của chồng, có tình ý với người bốc thuốc tại nhà. Nói về vai diễn có cảnh "yêu" trong phim, Thảo Trang chia sẻ cô bị bầm tay vì cảnh nóng.

Mặc dù trong phim "Tiếng sét trong mưa", vai diễn mợ Ba của Thảo Trang có nhiều cảnh nóng bỏng trên giường nhưng kỳ thực, không phải cảnh quay nào cũng như mọi người nghĩ. Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tiết lộ có cảnh mợ Ba ân ái cưỡng ép con riêng của chồng, nhưng kỳ thực khi quay, cả hai diễn viên ăn gian góc quay chứ không có cảnh tượng nào nóng bỏng. Cô không ngại thực hiện những cảnh nóng vì đó là chi tiết quan trọng trong kịch bản phim.

Thảo Trang đang từng bước thể hiện khả năng diễn xuất qua những vai lớn nhỏ trong phim truyền hình. Cô không từ chối những vai phản diện, thậm chí coi việc "bị khán giả ghét" là thành công với vai này. Đổi lại, Thảo Trang thoát mác "bình hoa di động".

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận "dao kéo" vòng một. Những cảnh quay trong phim với trang phục hở cốt để toát lên tính cách lẳng lơ của người mẹ kế khi yêu thầm con riêng của chồng.

Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim

Nguyên nhân khiến mẹ kế liên tục cưỡng hôn, ép con riêng của chồng ân ái được hé lộ trong tập 34 “Tiếng sét trong mưa“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem